Aruba - NetworkPro Phân Phối Chính Hãng - Đầy Đủ CO, CQ | Mua Ngay

Aruba

1. Giới thiệu về Aruba Networks

Thiết Bị Mạng Aruba CHUYÊN DỤNG nổi tiếng cuả TẬP ĐOÀN HP, MỸ. Năm 2015, HP mua lại Aruba Networks với tổng giá trị đạt gần 3 tỷ USD. Động thái chuẩn bị trước khi tách thành HP Enterprise và HP Inc đã giúp HP như hổ mọc thêm cánh, hoàn thiện giải pháp cho khách hàng khối doanh nghiệp.

logo-aruba

Kể từ thời điểm đó, với sự hậu thuẫn về nguồn lực tài chính cùng kinh nghiệm quản lý của HPE, Aruba không ngừng phát triển, trở thành thương hiệu Networks số 1 toàn cầu.

2. Giải pháp WiFi Aruba Instant On

Giải pháp Aruba Instant On WiFi giải quyết vấn đề quá tải khi có nhiều người truy cập và đảm bảo kết nối ổn định. Giúp CNTT giám sát và quản lý từ mọi nơi với bộ điều khiển đám mây mà không phải chịu thêm chi phí cấp phép.

Các điểm truy cập Aruba Instant On cung cấp hiệu suất nhanh chóng và công nghệ bảo mật tích hợp. Tất cả các nhu cầu kết nối phần mềm và thiết bị đều được đáp ứng. Lý tưởng cho các khách sạn nhỏ, văn phòng nhỏ hoặc văn phòng bác sĩ,…

Tính năng nổi bật 

  ✅ Nhanh hơn với công nghệ AC wave 2
  ✅ Tính năng Guest Access
  ✅ Rất đơn giản và hoàn toàn tự động
  ✅ Công nghệ Smart Mesh
  ✅ Bảo mật hoàn toàn đáng tin cậy

3. Bộ chuyển mạch hiệu suất cao Switch Aruba

Switch Aruba áp dụng công nghệ cấp nguồn PoE + LAN để đáp ứng nhu cầu của các thiết bị băng thông cao. Xây dựng nền tảng kết nối đáng tin cậy. Tối đa hóa hiệu suất mạng và thiết bị tổng thể. Triển khai và quản lý đơn giản, d.ễ dàng.

Tính năng nổi bật  

  ✅ Dòng sản phẩm Switch Ethernet layer 2+
  ✅ Không tốn phí bản quyền
  ✅ Tính bảo mật đáng tin cậy
  ✅ Quản lý bằng Ứng dụng Aruba Instant On


Bạn cần tư vấn?
Chúng tôi hỗ trợ ngay!

Hotline mua hàng: 0909 06 59 69

0909 06 59 69

x