H3C

GIỚI THIỆU VỀ H3C NETWORKS

H3C là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp kỹ thuật số và cam kết trở thành đối tác đáng tin cậy nhất trong hành trình đổi mới kinh doanh và chuyển đổi kỹ thuật số của khách hàng. H3C mang đến một danh mục đa dạng các sản phẩm cơ sở hạ tầng kỹ thuật số, phủ rộng trên các lĩnh vực điện toán, lưu trữ, mạng, 5G, bảo mật, thiết bị đầu cuối và các lĩnh vực liên quan. Đồng thời, họ cung cấp một nền tảng kỹ thuật số toàn diện, bao gồm điện toán đám mây, dữ liệu lớn, trí tuệ nhân tạo (AI), internet công nghiệp, bảo mật thông tin, kết nối thông minh và điện toán ranh giới, cùng với các dịch vụ kỹ thuật đầu cuối. H3C cũng đặc biệt là nhà cung cấp độc quyền máy chủ HPE, bộ lưu trữ và các dịch vụ kỹ thuật liên quan tại Trung Quốc.

H3C Networks

H3C Network được thành lập vào năm 2003 và đã trở thành nhà cung cấp hàng đầu với hàng chục triệu thiết bị chuyển mạch được triển khai trên khắp Trung Quốc. Thị phần thiết bị chuyển mạch của H3C tăng lên 34,5% trong quý 3 năm 2017 (Nguồn: IDC), đồng thời công ty cũng đứng số một trong ngành về sức mạnh kỹ thuật và sản lượng tiêu thụ. Với các giải pháp đã được triển khai rộng rãi trong các lĩnh vực như chính phủ, nhà khai thác di động, tài chính, giáo dục và y tế, H3C đã trở thành thương hiệu cơ sở hạ tầng mạng được ưa chuộng. Ngoài Trung Quốc, H3C đã mở rộng ra thị trường quốc tế và các sản phẩm và giải pháp của họ đã được áp dụng ở gần 100 quốc gia và khu vực, với một danh sách khách hàng đa dạng bao gồm Vodafone, Telefonica, Swisscom, Coca Cola, DreamWorks, SNCF, Sberbank của Nga, Samsung Electronics và FIFA cho World Cup Brazil.

Chứng nhận đại lý phân phối chính thức H3C
Chứng nhận đại lý phân phối chính thức H3C

CÁC DÒNG SẢN PHẨM CỦA H3C

H3C là nhà cung cấp hàng đầu về giải pháp mạng toàn diện, mang lại cho doanh nghiệp những lợi ích tối ưu hóa hệ thống và quản lý tiện lợi.

H3C WIFI

Sự bùng nổ của Internet di động, đặc biệt là sự phổ biến nhanh chóng của các thiết bị thông minh, đã thúc đẩy mạnh mẽ việc sử dụng mạng WLAN trong thập kỷ vừa qua. H3C, nhà cung cấp hàng đầu về giải pháp mạng di động tích hợp, đã ra mắt giải pháp mạng WLAN đầu tiên vào năm 2008 và từ đó trở thành nhà cung cấp hàng đầu về giải pháp mạng WLAN doanh nghiệp tại Trung Quốc. Theo IDC, H3C đã bán hơn 6 triệu sản phẩm WLAN (AP) kể từ khi gia nhập thị trường.

Bộ Phát WiFi 6 H3C EWP-WA6120 Chính Hãng, Bảo Hành 5 Năm | NetworkPro
Bộ Phát WiFi 6 H3C EWP-WA6120 Chính Hãng, Bảo Hành 5 Năm | NetworkPro

Nhóm nghiên cứu và phát triển WiFi H3C được thành lập vào năm 2000 và đã tạo ra bộ điều khiển không dây Gigabit đầu tiên trong ngành (WX6100), sau đó là AP 802.11n cấp doanh nghiệp đầu tiên (WA2600) vào năm 2008. H3C không ngừng nỗ lực để cải thiện chất lượng của các giải pháp không dây trong và ngoài nhà, với hơn 750 bằng sáng chế công nghệ mạng WLAN đã được tích lũy thông qua đầu tư nghiên cứu và phát triển ổn định hàng năm khoảng 30 triệu USD.

Ngoài ra, H3C là công ty Trung Quốc duy nhất tham gia vào các hoạt động tiêu chuẩn hóa của Internet Engineering Task Force (IETF) và đã đóng góp hai RFC (Request for Comments) – RFC5833 và RFC5834, cả hai đã được công nhận là tiêu chuẩn quản lý thông tin – nhằm nâng cao tiêu chuẩn mạng không dây và thúc đẩy sự phát triển các ứng dụng mạng WLAN. Điều này chứng tỏ sự nỗ lực và thành tựu của H3C trong việc thúc đẩy tiêu chuẩn hóa mạng WLAN cả ở Trung Quốc và trên toàn thế giới.

H3C ROUTER

H3C đã tích luỹ hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bộ định tuyến kể từ khi ra mắt bộ định tuyến đầu tiên vào năm 1996. Với đầu tư vào thị trường và nghiên cứu và phát triển, H3C có thể cung cấp một loạt đầy đủ bộ định tuyến và giải pháp toàn diện cho các kịch bản doanh nghiệp và mạng. Đặc biệt ở Trung Quốc, H3C là nhà cung cấp chính cho bộ định tuyến doanh nghiệp và trở thành nhà cung cấp hàng đầu về giải pháp kỹ thuật số. Theo khảo sát mới nhất, các bộ định tuyến chi nhánh của H3C đã bán được hơn một triệu đơn vị và đã tích lũy hơn 30.000 đơn vị bộ định tuyến cao cấp.

Router H3C sử dụng nền tảng phần mềm chung – Comware, một nền tảng phần mềm có quyền sở hữu trí tuệ độc quyền, áp dụng kiến trúc phân tán và cung cấp các chức năng toàn diện như IGP convergence, BGP, MPLS, Segment Routing, QoS, Traffic Engineering, Multicast VPN, VxLAN, vv Kết hợp với hệ thống kiến trúc đa lõi/NP phân tán đầy đủ tích hợp, các sản phẩm bộ định tuyến H3C với các giải pháp mạng dựa trên SDN (Software-Defined Networking) mang lại sự linh hoạt để mở rộng kinh doanh của khách hàng, cung cấp mạng có độ tin cậy 99,999% ở mức “cung cấp dịch vụ nhà mạng” và tích hợp sâu định tuyến, chuyển mạch, bảo mật và không dây để đáp ứng tất cả nhu cầu mạng trong một. Một trong những điểm nổi bật của bộ định tuyến H3C là công nghệ AD-WAN (Application-Driven WAN).

Router H3C MSR610 Chính Hãng – Cân Bằng Tải 200 User
Router H3C MSR610 Chính Hãng – Cân Bằng Tải 200 User

H3C Application-Driven WAN (AD-WAN) là một kiến trúc mở, có thể lập trình và có thể mở rộng. Sử dụng nền tảng hợp nhất sáng tạo được thiết kế cho các mạng kỹ thuật số, AD-WAN không chỉ cho phép quản lý, kiểm soát và phân tích mạng thống nhất trên toàn mạng mà còn cung cấp một cổng thông tin thống nhất hướng đến người dùng để điều phối đầu cuối và điều phối dịch vụ thống nhất trên các mạng.

H3C SWITCH

Sau hơn 20 năm đổi mới, nghiên cứu và phát triển mạng, H3C đã tích lũy nhiều tài sản trí tuệ hàng đầu về Ethernet trong ngành và nhiều bằng sáng chế. Với mười loạt sản phẩm và hàng trăm thiết bị chuyển mạch, H3C cung cấp các lựa chọn đáp ứng nhu cầu kết nối mạng của bạn – từ lõi trung tâm dữ liệu đến truy cập trong khuôn viên trường và các chi nhánh từ xa. Tất cả các sản phẩm chạy trên hệ điều hành Comware của H3C, cung cấp giao diện lệnh thống nhất giúp đơn giản hóa cấu hình và tự động hóa tối đa.

Switch H3C S5120V3-28S-LI Chính Hãng Việt Nam - NetworkPro (13)
Switch H3C S5120V3-28S-LI Chính Hãng Việt Nam – NetworkPro (13)

Để giảm công việc bảo trì CNTT của khách hàng và cho phép họ tập trung vào chiến lược và triển khai CNTT, Switch H3C cung cấp giải pháp ảo hóa sáng tạo và toàn diện. Thông qua việc ảo hóa các tài nguyên mạng vật lý thành nhiều mạng logic, có thể dễ dàng cấu hình các chính sách quản lý và bảo mật khác nhau cho người dùng khác nhau.

Với các ứng dụng trung tâm dữ liệu, tích hợp, ảo hóa và tự động hóa, H3C tạo ra ba trụ cột chính trong cách tiếp cận của mình. Điều này cho phép triển khai tích hợp bảo mật, ảo hóa mạng và các giải pháp quản lý tự động trong các giải pháp trung tâm dữ liệu dựa trên Ethernet hợp nhất, tối đa hóa việc sử dụng tài nguyên mạng và giảm đáng kể chi phí đầu tư phần cứng cần thiết để đạt được mức dịch vụ mong muốn.

CÁC GIẢI PHÁP MẠNG CỦA H3C

Giải pháp wifi H3C cho doanh nghiệp SMB
Giải pháp wifi H3C cho doanh nghiệp SMB

H3C cung cấp các giải pháp mạng phổ biến dành cho các doanh nghiệp, văn phòng, cửa hàng, trường học, bệnh viện,…mang lại nhiều hơn lựa chọn cho khách hàng. Hãy tham khảo một số giải pháp dưới đây:

⭐️ Giải Pháp Mạng Wifi H3C Cho Văn Phòng Vừa Và Nhỏ

⭐️ Giải Pháp Mạng WiFi H3C Cho Cửa Hàng Bán Lẻ

⭐️ Tư Vấn Giải Pháp Mạng Wifi H3C Cho Trường Học Quy Mô Vừa

NetworkPro tự hào là nhà cung cấp thiết bị mạng H3C chính hãng tại thị trường Việt Nam. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm H3C chính hãng, chất lượng, với những chính sách, cam kết: 

Cam kết bán hàng trực tuyến tại NetworkPro

NetworkPro là thương hiệu trực thuộc Công Ty TNHH Công Nghệ Tin Học Bình Minh, chuyên cung cấp thiết bị mạng Router, WiFi, Switch, Firewall, Module quang, cáp mạng,… chính hãng UniFi Ubiquiti, H3C, Cisco, DrayTek, MikroTik, Aruba, Ruijie, Ruckus,…

Giấy chứng nhận đại lý phân phối H3C chính thức tại Việt Nam - NetworkPro.vn
Giấy chứng nhận đại lý phân phối H3C chính thức tại Việt Nam – NetworkPro.vn

Với hơn 5 năm kinh nghiệm, NetworkPro là đối tác phân phối chính thức của nhiều hãng thiết bị mạng lớn trên thế giới, trong đó có H3C Network.

Đến với NetworkPro, Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng sản phẩm, cũng như các chính sách hỗ trợ bán hàng như sau:

✅ Hàng chính hãng
: ⭐ Cam kết 100%, đầy đủ CO, CQ.
✅ Hàng sẵn kho
: ⭐ Sẵn hàng trong kho, đáp ứng nhu cầu của khách hàng 24/7.
✅ Tư vấn chính xác
: ⭐ Tư vấn nhiệt tình, đúng mã sản phẩm phù hợp.
✅ Báo giá tốt
: ⭐ Hỗ trợ báo giá tốt hơn, mua nhiều hơn có giá đại lý.
✅ Giao hàng nhanh
: ⭐ Cam kết giao hàng nhanh trong ngày tại TP.HCM, giao ngoài tỉnh 2-7 ngày.
✅ 1 Đổi 1
: ⭐ Cam kết 1 Đổi 1 trong 01 tháng.
✅ Cho mượn thiết bị
: ⭐ Cho mượn thiết bị test trước và cho mượn thiết bị thay thế khi bảo hành, sửa chữa.
x