unifi

1. Tổng quan về thương hiệu Ubiquiti UniFi 

Ubiquiti Inc. là một công ty công nghệ của Mỹ được thành lập vào năm 2005 tại San Jose, California. Ubiquiti hiện có trụ sở chính tại Thành phố New York. Ubiquiti sản xuất và bán các sản phẩm truyền thông dữ liệu không dây và có dây cho các doanh nghiệp và gia đình dưới nhiều thương hiệu khác nhau …

thiết bị mạng Ubiquiti chính hãng
Hình 1: Logo thiết bị mạng Ubiquiti chính hãng

Ubiquiti đã và đang khẳng định vị thế là công ty công nghệ hàng đầu thế giới, mang đến cho người dùng những giải pháp mạng tất cả trong một tốt nhất và toàn diện. Tất cả sự tiện lợi trong một thiết bị. Để khách hàng thuận tiện trong việc sử dụng và kiểm soát

2. Thiết bị phát WiFi UniFi 

UniFi là một hệ thống Wi-Fi mang tính cách mạng cung cấp cho các doanh nghiệp hiệu suất cao và giá cả phải chăng. Bộ phát WiFi UniFi có khả năng chịu tải cao và khả năng phát sóng rộng rãi.

Bên cạnh đó, hãng cho ra mắt bộ phát WiFi công nghệ chống nhiễu chuẩn WiFi 6 như U6 LITE, U6 LR. Công nghệ Smart Mesh bổ sung khả năng mở rộng hệ thống WiFi không giới hạn. Với thiết kế tinh tế và màu sắc hiện đại, phù hợp với mọi không gian lắp đặt.

Tính năng nổi bật của Access Point UniFi

  ✅ Công nghệ hiện đại ổn định và bảo mật
  ✅ Đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng
  ✅ Quản lý tập trung qua Controller
  ✅ Hỗ trợ WiFi Marketing

>>> Xem các thiết bị WiFi UniFi tại đây <<<

3. Thiết bị chuyển mạch Switch UniFi

Thiết bị chuyển mạch là thiết bị quản lý tập trung lớp 2 và một số thiết bị hỗ trợ lớp 3 có khả năng chuyển tiếp mạnh mẽ và có thể xử lý lưu lượng lớn cùng lúc mà không bị mất gói.

Các công tắc hoàn toàn có thể quản lý được trên đám mây. Ngoài ra còn có một loạt các công tắc cấp nguồn PoE để giúp cài đặt dễ dàng và nhanh chóng hơn.

4. Thiết bị định tuyến Router UniFi

Bộ định tuyến/ bộ cân bằng tải UniFi Ubiquiti (EdgeRouter Ubiquiti) quản lý tập trung thông qua bộ điều khiển. Cung cấp khả năng định tuyến vượt trội và khả năng cân bằng tải để hỗ trợ băng thông Internet mở rộng cho hệ thống WiFi.

Tính năng bảo mật IDF / IPS giúp hệ thống mạng quét sạch virus và các phần mềm độc hại khác. Đặc biệt, thiết bị UDM-PRO được xây dựng theo hướng Tất cả trong Một, giúp cải thiện khả năng quản lý thống nhất của Controller, Protect, VoiceIP và UniFi Access.

>>> Xem các thiết bị Router UniFi tại đây <<<


Bạn cần tư vấn?
Chúng tôi hỗ trợ ngay!

Hotline mua hàng: 0909 06 59 69

x