Grandstream

1. Giới thiệu về Grandstream Networks

Grandstream Networks, Inc. đã kết nối thế giới từ năm 2002 với các giải pháp Truyền thông Hợp nhất SIP cho phép các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn bao giờ hết. Các giải pháp từng đoạt giải thưởng của chúng tôi phục vụ thị trường doanh nghiệp vừa và nhỏ và đã được công nhận trên toàn thế giới về chất lượng, độ tin cậy và sự đổi mới.

grandstream logo
Hình 1: Grandstream logo

|| Trang Website: https://www.grandstream.com/

Các giải pháp Grandstream giảm chi phí truyền thông, tăng khả năng bảo vệ an ninh và nâng cao năng suất. Các sản phẩm dựa trên SIP tiêu chuẩn mở của chúng tôi cung cấp khả năng tương tác rộng rãi trong toàn ngành, cùng với các tính năng vô song, tính linh hoạt và khả năng cạnh tranh về giá cả.

2. Các sản phẩm của Grandstream

Sản phẩm Grand stream có sẵn thông qua các kênh phân phối toàn cầu đã được thiết lập của chúng tôi. Là một tập đoàn tư nhân có trụ sở chính tại Boston, MA Hoa Kỳ với các địa điểm khu vực ở Los Angeles, CA, Dallas, TX, Trung Quốc, Venezuela, Morocco, Malaysia và Tây Ban Nha.

Grandstream được công ty nghiên cứu thị trường nổi tiếng Frost & Sullivan vinh danh là Công ty Đầu cuối IP Doanh nghiệp Toàn cầu của Năm 2016.


Bạn cần tư vấn?
Chúng tôi hỗ trợ ngay!

Hotline mua hàng: 0909 06 59 69

x