Blog

Giải pháp WiFi Aruba Instant On cho văn phòng, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ hay là chủ nhà hàng, khách sạn, quán cà phê thì giải pháp WiFi Aruba Instant On dưới đây sẽ dành cho bạn.

Với đặc thù ngành nghề kinh doanh cũng như số lượng người dùng (client) internet tại doanh nghiệp hay nhà hàng, khách sạn nhiều. Việc đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng internet luôn ở mức cao đang là nỗi trăn trở của chủ doanh nghiệp.

Có nhiều giải pháp được đưa ra nhưng sẽ không có một tiêu chuẩn cụ thể nào để đo lường được giải pháp đó có tốt nhất hay không? Nhưng chắc chắn một điều là để có được giải pháp tốt nhất trước tiên nó phải là giải pháp phù hợp nhất với doanh nghiệp đó.

Giải pháp WiFi Aruba Instant On cho văn phòng, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê

Việc lựa chọn một giải pháp WiFi phù hợp với doanh nghiệp là điều rất quan trọng để đảm bảo việc kết nối, vận hành, bảo mật, liên kết trong doanh nghiệp. 

Chính vì lẽ đó, bài viết dưới đây NetworkPro sẽ chia sẻ với các chủ doanh nghiệp một số giải pháp WiFi phù hợp mà cụ thể hơn chính là từ giải pháp WiFi Aruba Instant On.

Giải pháp WiFi Aruba Instant On dành cho văn phòng công ty

Thách thức từ hệ thống

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của các ứng dụng nền tảng gọi thoại, video call, họp trực tuyến,…đòi hỏi phải có một hệ thống mạng ổn định và bảo mật cao. Chính vì thế, ngoài việc lựa chọn các gói dịch vụ mạng đáp ứng được nhu cầu sử dụng thì việc chọn thiết bị cho hệ thống cũng đặc biệt quang trọng.

Giải pháp từ Aruba Instant On

Giải pháp WiFi Aruba Instant On dành cho doanh nghiệp
Hình 1: Giải pháp WiFi Aruba Instant On dành cho doanh nghiệp

Giải pháp tối ưu mà Aruba Instant On đưa ra dành cho các doanh nghiệp là sự kết hợp giữa Aruba Instant On AP15Switch Aruba Instant On 1930 48G SPF/SPF+. Switch Aruba sẽ cung cấp kết nối cực nhanh để tránh tình trạng quá tải. Thêm vào đó, tính năng bảo mật tích hợp giúp giữ cho dữ liệu doanh nghiệp luôn an toàn, mang lại sự an tâm cho người dùng.

Giải pháp WiFi Aruba Instant On dành cho nhà hàng, khách sạn

Thách thức từ hệ thống

Nhà hàng, khách sạn với đặc thù là nơi có rất nhiều người sử dụng. Đặc biệt là khách hàng, những người sẽ chi tiền ra để mua lại dịch vụ, sản phẩm của bạn. Một hệ thống mạng chậm, thiếu kết nối là điều bạn nên tránh khi kinh doanh trong lĩnh vực này.

Với yêu cầu từ một hệ thống mạng không dây liền mạch từ trong nhà ra ngoài trời và vùng phủ sóng rộng thì giải pháp đưa ra sẽ là?

Giải pháp từ Aruba Instant On

Giải pháp WiFi Aruba Instant On dành cho nhà hàng, khách sạn
Hình 2: Giải pháp WiFi Aruba Instant On dành cho nhà hàng, khách sạn

Sử dụng Access Point Aruba Instant On AP11D, Aruba Instant On AP12, Aruba Instant On AP17 và bộ chuyển mạch Instant On Switch Aruba 1930 24G hoặc Instant On Switch Aruba 1930 48G cổng có khả năng cấp nguồn tốt cho các thiết bị như camera giám sát, Access Point Aruba không dây và hệ thống khoá cửa thông minh. Đồng thời, giải pháp WiFi Aruba sẽ đảm bảo cho các ứng dụng như Netflix và các camera an ninh, … hoạt động ổn định. 

Giải pháp WiFi Aruba Instant On dành cho quán cà phê

Thách thức từ hệ thống

Ngày nay, trải nghiệm thực khách tại quán cà phê không chỉ dừng lại ở sản phẩm thức uống của quán mà còn ở chất lượng dịch vụ. Chất lượng dịch vụ ở đây có nhiều yếu tố có thể từ chất lượng phục vụ, không gian quán, âm nhạc hay chất lượng WiFi.

Hầu hết, khách hàng khi đến thưởng thức cà phê đều có nhu cầu sử dụng Internet (WiFi). Họ có thể lướt web, mạng xã hội, làm việc, chơi game,…Vấn đề đặc ra là hệ thống WiFi cần phải đáp ứng được nhu cầu sử dụng lớn cùng lúc. Nếu không giải quyết được bài toán này thì sẽ khó để khách hàng có thể quay lại lần sau.

Giải pháp từ Aruba Instant On

Giải pháp WiFi Aruba Instant On dành cho quán cà phê
Hình 3: Giải pháp WiFi Aruba Instant On dành cho quán cà phê

Bộ phát WiFi Aruba Instant On AP11Switch Aruba Instant On 1930 8G 2SPF cổng là sự lựa chọn phù hợp cho các quán cà phê có lượng người dùng internet cao.

Giải pháp WiFi Aruba đưa ra không chỉ hỗ trợ các nhu cầu di động mà còn hỗ trợ vận hành thiết bị IoT, các quyền truy cập khách. Không những thế, Aruba Instant On Switch 1930 loại 8 và 24 cổng có khả năng cấp nguồn cho các thiết bị như camera giám sát và thiết bị đầu cuối tại điểm bán (PoS).

Ngoài ra, chúng ta còn có thể cấu hình WiFi Marketing với Access Point của Aruba Instant On. Khi sử dụng WiFi Marketing, bạn nên tham khảo 4 yếu tố cần thiết để triển khai hệ thống WiFi Marketing để đảm bảo hệ thống được hoạt động tối ưu nhất. 

>>> Xem thêm: WiFi Marketing – Xu Hướng Marketing Phát Triển Hiện Nay

Kết luận

Các giải pháp WiFi Aruba Instant On ở trên giải quyết được các vấn đề quá tải khi số lượng người truy cập lớn, đảm bảo đường truyền luôn ổn định. Giúp cho IT có thể giám sát và quản trị mọi lúc mọi nơi qua Cloud Controller mà không phát sinh thêm chi phí License.

Các giải pháp trên chỉ mang yếu tố tham khảo, để có được giải pháp phù hợp nhất còn phụ thuộc vào quy mô, địa điểm kinh doanh của bạn. Tốt nhất bạn nên tìm các công ty triển khai thi công hệ thống mạng cho doanh nghiệp để được tư vấn về giải pháp và thiết bị.

Bạn có thể liên hệ BMPro – Công ty chuyên Tư Vấn – Thiết Kế và Thi Công Hệ Thống Mạng LAN cho doanh nghiệp.

Trân trọng cảm ơn!

Tham khảo các Blog – Thủ Thuật khác dưới đây:

Tin tức liên quan

x