Blog

Tổng hợp các dòng wifi Grandstream tốt nhất thị trường 2022

Wifi Grandstream tốt nhất 2022 được NetworkPro tổng hợp đầy đủ cùng những tính năng nổi bật của từng dòng. Nếu bạn có nhu cầu chọn mua một Bộ phát wifi có đường truyền ổn định, hãy theo dõi bài viết sau đây của NetworkPro.

>>Xem thêm: BẢNG SO SÁNH TÍNH NĂNG WIFI GRANDSTREAM

>>Xem thêm: HƯỚNG DẪN CẤU HÌNH CLOUD GRANDSTREAM CONTROLLER QUẢN LÝ WIFI GRANDSTREAM

Top 3 Bộ Phát WiFi Grandstream tốt nhất 

Bộ Phát WiFi Grandstream GWN7605

Grandstream GWN7605
Grandstream GWN7605

Grandstream GWN7605 thích hợp sử dụng trong không gian văn phòng với thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt. Đặc biệt sản phẩm hỗ trợ đến 100 user truy cập cùng một thời điểm, độ ổn định cao, phạm vi phủ sóng rộng rãi và có khả năng bảo mật cao, ngăn chặn sự xâm nhập hiệu quả.

Bên cạnh đó, thiết bị này còn hỗ trợ truy cập hoặc giám sát AP từ xa, thiết lập các chức năng như giới hạn người dùng, giới hạn giờ hoặc dung lượng,… hỗ trợ việc quản lý và kiểm tra truy cập nhanh chóng, tiết kiệm thời gian hơn so với nhiều phương pháp trước đó.

GWN7605 mang đến kênh truyền thông marketing tiết kiệm nhưng lại dễ dàng tiếp cận người dùng, giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu rộng rãi với chi phí gần như bằng 0.

LINK SẢN PHẨM: https://networkpro.vn/san-pham/grandstream-gwn7605/ 

Bộ Phát WiFi Grandstream GWN7615

Grandstream GWN7615
Grandstream GWN7615

Grandstream GWN7615 là bộ phát WiFi 802.11ac Wave-2 hiệu suất doanh nghiệp, tạo khả năng mở rộng cho các môi trường mật độ người dùng trung bình đến cao. Thiết bị này được xem là giải pháp cần thiết cho các tòa nhà văn phòng đến các địa điểm resort, khách sạn,…

MU-MIMO 3 × 3: 3 băng tần kép và thiết kế ăng-ten tinh vi cho lưu lượng mạng tối đa, phạm vi phủ sóng mở rộng. Ngoài ra, GWN7615 còn hỗ trợ QoS nâng cao, ứng dụng thời gian thực có độ trễ thấp, mạng lưới. Hỗ trợ 200 máy khách đồng thời trên mỗi AP và cổng mạng Gigabit kép với PoE / PoE +. 

Để đảm bảo cài đặt và quản lý dễ dàng, GWN7615 sử dụng thiết kế quản lý mạng phân tán không có bộ điều khiển. Trong đó bộ điều khiển được nhúng trong web của sản phẩm giao diện người dùng. GWN7615 cũng được hỗ trợ bởi GWN.Cloud và GWN Manager. Nền tảng quản lý Wi-Fi tại chỗ và đám mây của WiFi Grandstream. 

LINK SẢN PHẨM: https://networkpro.vn/san-pham/grandstream-gwn7615/ 

Bộ Phát WiFi Grandstream GWN7660

Grandstream GWN7660
Grandstream GWN7660

Bộ Phát Granstream GWN7660 cung cấp băng tần kép 2×2: 2 MU-MIMO với công nghệ DL / UL OFDMA và thiết kế ăng-ten tinh vi cho lưu lượng mạng tối đa và phạm vi phủ sóng Wi-Fi được mở rộng. 

Ngoài ra, GWN7660 còn là AP Wifi lý tưởng để triển khai thoại qua Wi-Fi. Nó cung cấp kết nối liền mạch với điện thoại IP có hỗ trợ WiFi Grandstream. Với hỗ trợ QoS nâng cao, các ứng dụng thời gian thực có độ trễ thấp, mạng lưới, cổng cố định. 256 máy khách đồng thời trên mỗi AP và cổng mạng Gigabit kép với PoE / PoE+.

Đảm bảo cài đặt và quản lý dễ dàng, GWN7660 sử dụng thiết kế quản lý mạng phân tán không có bộ điều khiển. Bộ điều khiển được nhúng trong giao diện người dùng Web của sản phẩm. GWN7660 cũng được hỗ trợ bởi GWN.Cloud và GWN Manager. Những nền tảng quản lý Wi-Fi tại chỗ và đám mây của Grandstream.

LINK SẢN PHẨM: https://networkpro.vn/san-pham/grandstream-gwn7660/ 

Kết luận 

Bài viết vừa rồi là những thông tin tổng hợp về Top 3 Wifi Grandstream. Mong rằng bạn có thể hiểu và lựa chọn cho mình một Bộ phát Wifi Grandstream phù hợp với nhu cầu sử dụng. Mọi thắc mắc về sản phẩm có thể liên hệ trực tiếp vớI NetworkPro thông qua số Hotline bên dưới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

———————————————————–

Điện thoại: 0909 06 59 69 – 0938 16 56 77

Email: info@networkpro.vn

Chat Messenger: m.me/networkpro.vn 

———————————————————–

>>Xem thêm: HƯỚNG DẪN CẤU HÌNH WIFI MARKETING TRÊN CONTROLLER UNIFI

>>Xem thêm: GRANDSTREAM WIFI 6 – DÒNG THIẾT BỊ TRỢ THỦ ĐẮC LỰC CHO DOANH NGHIỆP

Tin tức liên quan

x