Blog

Router WiFi Draytek

Router Draytek Vigor là một trong những giải pháp được nhiều doanh nghiệp sử dụng hiện nay. Với tính năng có thể triển khai hệ thống WiFi toàn diện một cách chuyên nghiệp, WiFi Draytek sẽ làm hài lòng cho dù bạn có là doanh nghiệp khó tính nhất!

Đối với doanh nghiệp hoặc những người đam mê công nghệ thì sử dụng WiFi với tốc độ cao là một chuyện không thể thiếu. Một nguồn sóng WiFi ổn định sẽ giúp cho công việc hoặc giải trí trên Internet thoải mái hơn. Router Draytek Vigor sẽ là một hệ thống mạng giúp bạn ổn định duy trì sóng mạng ổn định và tốt mỗi ngày. Không những phù hợp với từng mô hình sử dụng mà còn có giá thành khá phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Router WiFi Draytek là gì?

Router Draytek là một loại thiết bị mạng máy tính chuyên dùng để chuyển thông tin gói dữ liệu qua một liên mạng và đến các đầu cuối, thông qua một tiến trình được gọi là định tuyến. Đồng thời Router còn tích hợp khả năng phát sóng WiFi.

Router kết nối ít nhất là hai mạng và thông thường hai mạng đó là LAN, WAN hoặc là một LAN và mạng ISP của nó. Router được cấu tạo bao gồm các cổng mạng LAN và cả ăng-ten phát sóng wifi.

Thương hiệu Draytek có rất nhiều loại thiết bị mạng không dây. Từ những loại cơ bản với chuẩn IEEE 802.11g đến các phiên bản mở rộng nâng cao bởi phương thức packet-overdrive hoặc Super GTM. 

Mô hình của Router WiFi Draytek

Router WiFi Draytek

Để có thể giúp người sử dụng tiết kiệm tối đa chi phí những vẫn sở hữu được những tính năng mạnh mẽ của dòng Router DrayTek Vigor, thì đa số dòng Draytek sẽ cho kết nối cùng lúc trên 2 băng tầng 2.4GHz và 5Ghz, và có thể cho kết nối với Access Point tương ứng với số lượng người kết nối.

Quản lý tập trung: Central AP Management (APM)

Với tính năng hoàn toàn miễn phí Central AP Management (APM), cho phép người quản lý có thể quản nhiều site khác nhau cùng lúc: văn phòng, chi nhanh, cơ sở,… Thật là dễ dàng và tiện lợi.

Với những thao tác cực kỳ đơn giản và nhanh chóng, Central AP Management (APM) cũng cho phép điều khiển hoạt động hàng loạt của Access Point DrayTek.

Quản lý tập trung: Central AP Management (APM) Central AP Management (APM)

Các tính năng chính của Router WiFi Draytek

  • Quản lý các VigorAP trong mạng LAN hoặc qua VPN bằng Central AP Management (APM).
  • Cấu hình hàng loạt VigorAP chỉ với một thao tác nhanh chóng đơn giản.
  • Chức năng Auto Provision giúp VigorAP mới hoạt động tự động cấu hình.
  • Khởi động, sao lưu và phục hồi cấu hình.
  • Nâng cấp firmware cho hàng loạt VigorAP cùng lúc.
  • Có thể quản lý được trạng thái hoạt động của các AP như: lượng users đang sử dụng, tốc độ băng thông, thời gian online,…
  • Hỗ trợ bản đồ số để quản lý các VigorAP một cách trực quan

Các tính năng đặc biệt khác

User Management: Khi quản lý sử dụng Router WiFi Draytek sẽ được cung cấp 1 tài khoản, từ đó doanh nghiệp có thể hạn chế dữ liệu sử dụng, quy định thời gian, hay kiểm soát được số lượng người truy cập,… Việc này có thể giúp bạn ổn định được dung lượng mạng ổn định, không gây ảnh hưởng xấu đến khách hàng của mình khi đang sử dụng mạng.

Bandwidth Management: Giới hạn băng thông tốc độ đường truyền mạng cho mỗi thiết bị, ngăn không cho khách hàng download hết băng thông mạng của bạn, làm ảnh hưởng đến các khách hàng khác khi truy cập internet.

Bandwidth Management

Web Portal: Với tính năng này, bạn có thể sử dụng mạng để triển khai những trang quảng cáo, từ đó có thể xây dựng hình ảnh doanh nghiệp của mình, truyền tải nội dung thông điệp cũng như những chương trình quảng cáo hiện có.

Web Portal

Đảm bảo cân bằng tải: Ổn định lương băng thông truy cập giữa các Access Point để luôn đảm bảo chất lượng kết nối cho các thiết bị kết nối đến.

Đảm bảo cân bằng tải router

WiFi Roaming: Chỉ một tên mạng duy nhất (SSID) giúp khách hàng dễ dàng nhận biết và kết nối vào; Thoải mái di chuyển khắp nơi mà vẫn giữ được kết nối liên tục

WiFi Roaming Draytek

Airtime Fairness giúp tất cả thiết bị truy cập đều có đủ băng thông để sử dụng; DrayTek sẽ cân bằng giữa nhu cầu và thời gian truy cập.

Mobile Device Management: Giúp phân loại và quản lý các thiết bị kết nối đến. Cho phép hoặc cấm một loại thiết bị nào đó kết nối vào mạng WiFi

Mobile Device Management

Band Steering cho phép chuyển tải giữa băng tần 2.4GHz và 5HGz giúp các thiết bị đời mới có được kết nối nhanh chóng và ổn định.

Hỗ trợ PoE: Cấp nguồn qua dây mạng

Router WiFi Draytek ngày càng khẳng định được độ phủ sóng trong thị trường Việt Nam bởi những tính năng tuyệt vời và giá thành khá tốt mà sản phẩm mang lại cho người sử dụng. 

Nếu muốn biết thêm thông tin về sản phẩm đừng chần chừ mà hãy liên hệ ngay đến NetworkPro. Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình. 

Đặt hàng ngay hôm nay để được giá tốt nhất.

Sự hài lòng của Doanh nghiệp là thành công của NetworkPro.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Công Nghệ Tin Học Bình Minh

Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết!

|| Xem thêm: Giải Pháp WiFi Draytek Cho Nhà Hàng, Khách Sạn

Tin tức liên quan

x