Blog

WiFi Grandstream (1)

Giải pháp WiFi Grandstream nghe khá là xa lạ đối với khá nhiều người. Giải pháp đó mang lại hiệu quả như thế nào? Tại sao người ta lại dùng bộ phát WiFi Grandstream thay vì dùng những thiết bị khác. Hãy cùng NetworkPro tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Ngày nay, việc sử dụng mạng Internet tại mọi lúc mọi nơi cũng không còn quá xa lạ đối với mọi người nữa. Sóng mạng WiFi được phát ở khắp mọi nơi trên thế giới, đặc biệt là ở những nơi có lượng người đông đúc, các công ty doanh nghiệp đang hoạt động. 

Chính vì vậy, có rất nhiều giải pháp mạng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của con người hiện nay. Và trong đó WiFi Grandstream chính là một giải pháp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho hệ thống mạng của mình.

WiFi Grandstream (2)

Tính năng vượt trội của giải pháp WiFi Grandstream

Lượng người truy cập lớn

Có thể thấy, mỗi thiết bị mạng WiFi Grandstream có thể hỗ trợ lên đến hơn 200 người dùng đồng thời và hỗ trợ trên các thiết bị điện tử hiện nay. Với tính năng cực kỳ quan trọng này, WiFi Grandstream luôn là sự lựa chọn thích hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, khách hàng, nhà hàng, quán cà phê, khu vực công cộng,…

Hoạt động WiFi băng tần kép

Wifi băng tần kép là hai băng tần chuẩn AC gồm băng tần 2.4 Ghz hoặc băng tần 5 Ghz, có khả năng phát hai băng tần wifi khác nhau.

Hệ thống mạng Mesh không dây

Các thiết bị mạng đều cung cấp WiFi Mesh. Điều đó rất thuận tiên khi muốn kết nối ở những nơi không thể đi đường dây mạng được. Với lợi thế như vậy đã trả lời cho thắc mắc vì sao nhiều người lại sử dụng giải pháp này đến như vậy.

Tính năng Roaming tự động

Khi sử dụng mạng WiFi, bạn hầu như thường xuyên gặp phải trường hợp rớt mạng trong quá trình di chuyển. Điều này đôi lúc ảnh hưởng và gây bất lợi đến công việc mà bạn đang làm. Tuy nhiên, với tính năng roaming tự động này, dù có dịch chuyển đi đâu trong phạm vi phủ sóng thì thiết bị của bạn vẫn luôn kết nối đến mạng WiFi, không bị gián đoạn.

Tính năng Wifi Marketing

Với tính năng có thể quản lý nhiều khách hàng và các chi nhánh nhỏ lẻ của doanh nghiệp chỉ trên một tài khoản duy nhất. Cho nên WiFi Grandstream còn có tên gọi là WiFi Marketing. Không chỉ vậy, Grandstream còn mang đến cho bạn những tính năng đặc biệt của WiFi Marketing như quảng cáo video, khảo sát người dùng, thu nhập thông tin khách,…

WiFi Grandstream (4)

Tối ưu hóa bảo mật cao

Với tính năng tối ưu bảo mật, giúp bạn có thể tránh được tình trạng của việc xâm nhập trái phép vào mạng của bạn. Từ đó, mạng tại nhà bạn hoặc văn phòng sẽ luôn ổn định, tránh những rắc rối về thay đổi và quên mật khẩu. 

Chế độ kiểm soát người truy cập

Là một giải pháp mạng tân tiến hiện nay, WiFi Grandstream có chế độ kiểm soát người truy cập, bạn có thể tùy chỉnh việc truy cập như thế nào đối với người đang sử dụng mạng, quản lý thông lượng dữ liệu cũng như quyền truy cập của các thiết bị mạng khác.

WiFi Grandstream (3)

Tại sao lại chọn WiFi Grandstream thay vì chọn loại khác?

  • Chỉ cần kích hoạt là có thể sử dụng dịch vụ quảng cáo slide ảnh/video qua 1 SSID.
  • Trước khi ng truy cập muốn vào Internet bắt buộc phải xem quảng cáo.
  • Thu thập thông của các khách hàng tại địa điểm họ muốn truy cập WiFi miễn phí.
  • Có thể yêu cầu khách hàng tiến hành khai báo thông tin thì mới được quyền truy cập vào Internet.
  • Hệ thống cấp quyền quản lý băng thông từng SSID/ MAC/IP… có thể tùy chỉnh đến người thiết bị hoặc người sử dụng băng thông mạng nhiều, tránh trường hợp ảnh hưởng đến tốc độ mạng của người khác.

Một số dòng thiết bị WiFi Grandstream

1/ Bộ phát wifi trong phòng Grandstream (inroom)

2/ Bộ phát wifi trong nhà Grandstream (indoor)

3/ Bộ phát wifi ngoài trời Grandstream (Outdoor)

4/ Các phần mềm điều khiển WiFi Grandstream

Kết luận

Nếu bạn là một doanh nghiệp muốn có một hệ thống mạng chịu được mức độ truy cập cao và phát triển việc kinh doanh của mình thì giải pháp WiFi Grandstream sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời. Thiết bị mạnh về tính năng WiFi Marketing sẽ giúp cho doanh nghiệp thúc đẩy việc kinh doanh nhanh chóng.

Trên đây là những kiến thức mà NetworkPro chia sẻ đến bạn đọc. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích về công nghệ thông tin nhé!

Tin tức liên quan

x