Blog

Thiết bị tường lửa Firewall Fortinet - NetworkPro.vn

Thiết bị tường lửa Fortinet có tốt không? Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng của NetworkPro quan tâm trong thời gian vừa qua. Chính vì thế, hôm nay NetworkPro sẽ có một bài đánh giá chi tiết về sản phẩm Firewall Fortinet này nhé!

Lời mở đầu

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị bảo mật hàng đầu với mức giá tốt, thì tường lửa Firewall Fortinet là một trong số đó. Thiết bị tường lửa Fortinet cung cấp khả năng bảo mật mạnh mẽ, an toàn cho các doanh nghiệp.

Giới thiệu về tường lửa Fortinet

Trong thế giới riêng của thiết bị tường lửa thì Fortinet luôn nằm trong danh sách các tường lửa tốt nhất hiện nay.

Giới thiệu về thiết bị tường lửa Fortinet - NetworkPro
Hình 1: Tường lửa Fortinet luôn nằm trong Top Firewall tốt nhất 

Fortinet được thành lập vào năm 2000. Công ty ra mắt tường lửa FortiGate đầu tiên vào năm 2002 và hoàn thành IPO vào năm 2009. Công ty cung cấp các thiết bị bảo mật mạng cho các nhà mạng, trung tâm dữ liệu, doanh nghiệp và văn phòng phân tán.

Gartner Magic Quadrant đã đặt tên công ty là một trong ba nhà lãnh đạo trong Hệ thống Tường lửa Mạng Doanh nghiệp Magic Quadrant, cùng với Firewall Palo AltoFirewall Checkpoint.

Tính năng vượt trội của Fortinet Fortigate FIrewall

Thiết bị tường lửa Fortinet thế hệ mới cung cấp hiệu suất cao, bảo mật nhiều lớp và có khả năng hiển thị sâu để bảo vệ mạng doanh nghiệp. Các bộ xử lý bảo mật (SPU) được xây dựng theo mục đích của nó mang lại hiệu suất mở rộng và độ trễ thấp.

Thiết bị tường lửa Firewall Fortinet - NetworkPro.vn
Hình 2: Tính năng vượt trội đến từ Firewall Fortinet

Các dịch vụ bảo mật từ FortiGuard Labs cung cấp các bản cập nhật thông tin cảnh báo về mối đe dọa và giảm thiểu tự động. Tường lửa tích hợp với các sản phẩm bảo mật Fortinet khác cho mạng, điểm cuối, ứng dụng, trung tâm dữ liệu, đám mây và lớp truy cập cũng như các giải pháp của bên thứ ba. Chúng chạy trên hệ điều hành FortiOS.

Những điểm mạnh của thiết bị tường lửa Fortinet Fortigate:

  • Nền tảng phần cứng độc quyền FortiASIC đem lại sự ổn định, tốc độ cao và đầy đủ các tính năng mà một hệ thống bảo mật thế hệ mới cần có.
  • Thiết bị tích hợp tính năng chống Virus, quét Virus ra thời gian thực qua các con đường thu điện tử (SMTP, POP3, IMAP) chuyển file, web mà không làm chậm tốc độ mạng.
  • Đã được chứng nhận bởi ICSA về Hệ thống quản lý tốt chống virus, Firewall, VPN. Khi phát hiện ra đường dẫn Virus có thể xóa, quét tự động, cách ly để xử lý, cảnh báo người dùng.
  • Chống thư rác không liên quan đến các từ khóa mà doanh nghiệp cài đặt trong hệ thống.
  • Đảm bảo băng thông: FortiOS phân biệt các loại dữ liệu khác nhau, thiết lập được các chính sách đảm bảo chống tắc nghẽn đồng thời ưu tiên cho các ứng dụng đòi hỏi thời gian đáp ứng cao như VoIP:

       + Hệ thống lọc những trang Web an toàn, giao diện đơn giản dễ sử dụng.

       + Hệ thống phát hiện, phòng ngừa truy cập trái phép.

       + Tính năng điều khiển ứng dụng.

       + Hệ thống cấp thoát dữ liệu.

     + Thiết bị hỗ trợ khả năng dự phòng nâng cấp hệ thống HA, giúp cho hệ thống luôn hoạt động ở chế độ dự phòng, đảm bảo cho hệ thống hoạt động bình thường nếu như thiết bị xảy ra sự cố.

  • Dòng cao cấp có thể xử lý những lưu lượng cao lên đến hàng GB
  • Luôn cập nhật Virus, trang Web, File, các cách thức tấn công mới thông qua các trung tâm cập nhật trên toàn cầu.

Giải pháp tường lửa Fortinet đối với an ninh mạng Việt Nam

Ngày nay, với sự bùng nổ về Internet và công nghệ đã đẩy người dùng và doanh nghiệp đối diện nguy cơ cao mất an toàn thông tin. Đứng trước nguy cơ đó, các chuyên gia của Fortinet đã đưa một số gợi ý nhằm giúp tổ chức, doanh nghiệp có thể tự ngăn chặn hay giảm bớt nguy cơ xâm nhập của mã độc.

Thiết bị tường lửa Firewall Fortinet - NetworkPro.vn
Hình 3: Giải pháp tường lửa Firewall cho doanh nghiệp

Theo đó, Đại diện Fortinet ông Nguyễn Gia Đức – Giám Đốc Fortinet Việt Nam cũng đã khẳng định: “Là công ty chuyên về bảo mật, Fortinet luôn tiên phong trong việc định hướng công nghệ cũng như đáp ứng nhu cầu của các tổ chức, doanh nghiệp toàn cầu. Chúng tôi tin tưởng rằng kiến trúc bảo mật tiên tiến “Security Fabric” sẽ là sự lựa chọn tiên tiến và tối ưu giúp đảm bảo an toàn dữ liệu cho các doanh nghiệp Việt Nam”.

Thiết bị tường lửa Firewall Fortinet - NetworkPro.vn
Hình 4: Thiết bị tường lửa Firewall Fortinet

Giải pháp tường lửa Fortinet chính là chìa khóa giúp giải quyết bài toán bảo mật an toàn thông tin mạng cho doanh nghiệp tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới – nhận định này không chỉ được đưa ra bởi các chuyên gia An ninh mạng, các doanh nghiệp vừa và nhỏ khắp nơi trên thế giới (nhất là Việt Nam) cũng đã tỏ ra rất hài lòng và yên tâm khi sử dụng ứng dụng này nhằm bảo mật thông tin và dữ liệu cho tổ chức của mình.

Kết luận

Trên đây là bao hàm tất cả các thông tin hữu ích về thiết bị tường lửa Fortinet. Tại Việt Nam các doanh nghiệp, tổ chức đã và đang triển khai các giải pháp tường lửa bảo mật Fortinet. 

Giải pháp bảo mật bằng tường lửa firewall Fortinet
Hình 5: Giải pháp bảo mật bằng tường lửa firewall Fortinet

Tại NetworkPro, chúng tôi có triển khai Dịch vụ tư vấn & triển khai giải pháp tường lửa Fortinet Fortigate cho các doanh nghiệp. 

Với mong muốn giúp doanh nghiệp bảo vệ thông tin, dữ liệu tốt nhất, bằng các giải pháp ưu việc, giá thành thấp. Hãy liên hệ NetworkPro để được tư vấn, báo giá giải pháp miễn phí.

Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết.

ĐỪNG BỎ LỠ CÁC BÀI BLOG MỚI NHẤT DƯỚI ĐÂY NHÉ

Tin tức liên quan

x