#3 Cách Xem Mật Khẩu WiFi Trên Iphone Của Bạn | NetworkPro.vn

Blog

CÁCH XEM MẬT KHẨU WIFI

Người dùng iPhone muốn chia sẻ Wifi đã đăng nhập trên điện thoại di động của mình với người thân, bạn bè nhưng lại quên mật khẩu thì phải làm sao? Giải pháp khắc phục tình trạng này sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây, cùng một số cách đơn giản và chính xác để xem mật khẩu Wifi đã lưu trên iPhone.

Xem mật khẩu Wifi trên iPhone chưa jailbreak

Đối với các thiết bị iPhone chưa jailbreak, để xem mật khẩu Wifi đã lưu trên iPhone, bạn có thể tham khảo hướng dẫn sau:

Cách 1: Xem mật khẩu Wifi trên iPhone qua Cài đặt bộ định tuyến

Bước 1: Mở phần Cài đặt trên iPhone và nhấn vào Wifi, sau đó nhấn biểu tượng chữ i bên cạnh mục Wifi đang kết nối trong danh sách, đồng thời sao chép địa chỉ bộ định tuyến Wifi.

Bước 2: Mở tab mới trên trình duyệt Safari và dán địa chỉ vừa sao chép để điều hướng đến màn hình đăng nhập cài đặt bộ định tuyến.

Hướng Dẫn Cách Xem Mật Khẩu WiFi Trên Iphone Của Bạn

Bước 3: Lật mặt dưới của bộ định tuyến Wifi muốn kết nối, kiểm tra thông tin tên người dùng và mật khẩu rồi đăng nhập vào trình duyệt trên iPhone.

Nếu người dùng đang sử dụng bộ định tuyến của TP Link, hãy vào mục Wireless >> Wireless Security và kiểm tra mật khẩu Wifi trong phần Password.

Cách 2: Sử dụng iCloud Keychain Sync để xem mật khẩu Wifi đã lưu trên iPhone

Bước 1: Bật iPhone lên và vào Cài đặt >> Tên tài khoản Apple ID >> iCloud >> Keychain và bật Keychain lên.

Hướng Dẫn Cách Xem Mật Khẩu WiFi Trên Iphone Của Bạn

Bước 2: Quay lại cài đặt và bật tính năng Điểm truy cập cá nhân.

Bước 3: Trên máy Mac, kết nối với Điểm phát sóng cá nhân của iPhone Radio, sau đó mở Tìm kiếm tiêu điểm (Cmd + Space) và điều hướng đến Truy cập chuỗi khóa.

Bước 4: Xem Tìm kiếm Mở mạng Wifi mà bạn muốn biết mật khẩu và bấm Hiển thị mật khẩu để xem mật khẩu.

>>> ĐỪNG BỎ LỠ: Xem ngay Siêu Phẩm 2022 iPhone 14 series với các Model: iPhone 14, iPhone 14 Plus, iPhone 14 Pro, iPhone14 Pro max mới nhất, nhiều ƯU ĐÃI và KHUYẾN MÃI hấp dẫn.

Đối với các thiết bị iPhone đã jailbreak

Với việc khách hàng buộc phải tuân thủ các quy tắc bảo mật phức tạp, người dùng iPhone muốn thiết bị của mình trở nên thông minh hơn đã phải tìm cách can thiệp vào phần mềm. Kể từ khi bẻ khóa đã trở thành một hoạt động thường niên của người dùng iOS, tiện ích trên Cydia đã phát triển theo từng ngày.

Hướng Dẫn Cách Xem Mật Khẩu WiFi Trên Iphone Của Bạn

Xem mật khẩu wifi trên iPhone Wifi Passwords

Để cài đặt nó, điều rất quan trọng là bạn phải jailbreak iPhone / iPad của mình. Hiện tại, từ iOS 5 đến iOS 8.4 đã có các công cụ jailbreak do các nhóm hacker tung ra. Độc giả có thiết bị thuộc các phiên bản này có thể cài đặt Công cụ mật khẩu Wifi.

Wifi Passwords là một công cụ nhỏ gọn có thể sử dụng trực tiếp sau khi cài đặt. Sử dụng công cụ này, bạn đọc có thể có được cái nhìn đầy đủ về các mật khẩu wifi cũ đã lưu trên iPhone. Đây được cho là một công cụ rất hữu ích giúp bạn dễ dàng chia sẻ mật khẩu với bạn bè và giúp bạn không bị quên mật khẩu wifi khi kết nối thiết bị mới.

Hướng Dẫn Cách Xem Mật Khẩu WiFi Trên Iphone Của Bạn

Bước 1: Vào Cydia và tìm kiếm “Wifi Passwords” để tải công cụ trực tiếp từ nguồn gốc BigBoss, hoàn toàn miễn phí.

Sau đó, bạn tiếp tục và cài đặt công cụ này ở góc trên cùng bên phải. Sau khi cài đặt xong, bạn sẽ được yêu cầu đặt lại thiết bị ở chế độ springboard.

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công, trên giao diện chính sẽ xuất hiện một biểu tượng mới màu vàng có tên công cụ.

Quá trình khởi động lại bàn đạp vừa rồi là lúc hệ thống liệt kê các điểm truy cập wifi đã được máy lưu lại.

Hướng Dẫn Cách Xem Mật Khẩu WiFi Trên Iphone Của Bạn

Giao diện mật khẩu Wifi trên Cydia (trái) và biểu tượng công cụ sau khi cài đặt thành công.

Hướng Dẫn Cách Xem Mật Khẩu WiFi Trên Iphone Của Bạn

Thiết kế của công cụ này khá đơn giản. Như vậy ngay từ bây giờ, bạn có thể ấn chọn Xem mật khẩu wifi trên iPhone để lấy lại mật khẩu cho điểm truy cập mà mình đã nhập trước đó. Mật khẩu Wifi là một công cụ rất cần thiết khi bạn muốn chia sẻ mật khẩu Wi-Fi với bạn bè ở những nơi công cộng như quán cà phê.

🔥🔥 Xem thêm: Top 13 Điện thoại iPhone (Apple) GIẢM GIÁ CỰC SỐC Lên Đến 23%

Kết luận

Có thể thấy cách xem mật khẩu Wifi trên iPhone khá đơn giản và đa dạng. Tùy vào nhu cầu và điều kiện thiết bị đang sở hữu, người dùng có thể lựa chọn thủ thuật phù hợp và hiệu quả nhất nhé.

 Tin tức liên quan

0909 06 59 69

x