Blog

Access Point Cambium chính hãng - Mua Ngay Tại NetworkPro

Các Access Point Cambium cung cấp WiFi hiệu suất cao đáp ứng nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp cùng phần mềm quản lý giúp đơn giản hóa sử dụng thiết bị.

Thiết bị phát sóng WiFi Cambium là số ít các thiết bị đáp ứng đầy đủ tính năng, công năng sử dụng cho mọi hệ thống mạng từ mạng văn phòng nhỏ, doanh nghiệp vừa và nhỏ đến các công ty, xí nghiệp lớn, doanh nghiệp toàn cầu, nhiều điểm. 

Access Point Cambium chính hãng - Mua Ngay Tại NetworkPro

Các giải pháp quản lý Cambium Network cung cấp các tùy chọn đám mây công cộng, riêng và tại chỗ. Tất cả đều được tối ưu hóa cho khả năng mở rộng và đơn giản hóa hoạt động.

Các Access Point Cambium có thiết kế và sở hữu tính năng phù hợp với từng hệ thống mạng. Từ trong nhà ra ngoài trời, từ để bàn đến treo tường, từ văn phòng nhỏ đến tòa nhà, xí nghiệp lớn, các giải pháp của Cambium đáp ứng mọi nhu cầu. 

Cùng NetworkPro đi tìm hiểu tính năng ưu việc của những bộ phát WiFi tốt nhất hiện nay.

I. Access Point Cambium WiFi 6

Công nghệ WiFi 6 đang là tiêu chuẩn mạng không dây mới nhất, tiên tiến nhất hiện nay. Với nhiều cải tiến, đặc biệt trong tốc độ truy cập mạng, WiFi 6 mang đến trải nghiệm mạng tốc độ cao. Cambium Network cũng cho ra đời các sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn WiFi 6, trong đó có thể kể đến 2 đại diện tiêu biểu là Access Point Cambium XV2-2Cambium XV3-8.

 1. Access Point Cambium XV2-2

Bộ phát sóng WiFi 6 Cambium XV2-2 sở hữu 2 anten 5dBi và 6dBi phát sóng đồng thời trên cả 2 băng tần. Với tốc độ tải tối đa trên băng tần 2.4Ghz là 573.5 Mbps và trên băng tần 5Ghz lên đến 1201 Mbps cho phép kết nối với chất lượng WiFi ổn định hơn. 

Cambium XV2-2 WiFi 6 Access Point - NetworkPro
Hình 1: WiFi Cambium Wifi 6 XV2-2 Giá Tốt

Button đặt hàng nhanh NetworkPro

Access Point Cambium XV2-2 WiFi 6, Radio kép 2×2 802.11 AX. Trang bị 2.5 GbE uplink port và quản trị Layer 7. Hỗ trợ đến 512 Users, No License và được thiết kế cho Di động và IoT phù hợp cho hệ thống mạng văn phòng số lượng kết nối lớn.

2. Access Point Cambium XV3-8

Bộ phát sóng WiFi Cambium XV3-8 hỗ trợ lên đến 1024 kết nối (user) cùng lúc. Đây là bộ phát sóng WiFi hiệu năng lớn nhất của Cambium và một trong bộ phát WiFi mạnh nhất hiện nay. 

Cambium XV3-8 WiFi 6 Access Point - NetworkPro.vn
Hình 2: Cambium XV3-8 WiFi 6 Access Point. 

Button đặt hàng nhanh NetworkPro

Thiết bị phát wifi CnPilot XV3-8 của hãng Cambium có công suất truyền tối đa ở 2 băng tần Dual-band: 2.4 GHz radio: 1,147 Mbps 5 GHz radio: 4,804 Mbps. Cambium XV3-8 WiFi 6 được trang bị lên đến 5 radio. Trong đó, có 3 radio có thể thay đổi được tần số từ 2.4 GHz lên 5GHz và ngược lại. 

Cambium XV3-8 đáp ứng lượng người dùng cao trên một Access Point nên thiết bị phù hợp cho mọi khu vực.

II. Access Point Cambium cnPilot 

Access Point Cambium cnPilot bao gồm các thiết bị phát sóng WiFi chuẩn AC 802.11ac hay còn gọi là WiFi 5. Với hiệu suất phát sóng tốc độ cao cùng độ chịu tải tốt, thiết bị phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ hay các nhà hàng, khách sạn, quán cafe với lượng người dùng lớn. 

 1. Access Point Cambium cnPilot e425H

Thiết bị phát WiFi gắn tường Cambium cnPilot e425H PL-E425H00A-RW  hỗ trợ tiêu chuẩn phát WiFi 802.11ac wave 2. Sở hữu 2 anten phát sóng 4dBi và 4.29dBi và phát sóng đồng thời trên 2 băng tần với tốc độ 300Mbps và 867Mbps.

Cambium e425H Access Point - NetworkPro
Hình 3: Cambium e425H Access Point – NetworkPro

Cambium cnPilot e425H phù hợp với khách sạn và khu nghỉ dưỡng, các khu căn hộ (MDU) hoặc bất kỳ nơi nào trong nhà cần một AP nhỏ gọn treo tường với nhiều cổng Gig E.

 2. Access Point Cambium cnPilot e410

Thiết Bị Phát WiFi Cambium CnPilot E410 Indoor PL-E410 PEUA-RW gắn trần sử dụng công nghệ 802.11ac Wave 2 Multi-user MIMO beamforming tốc độ cao. Với độ chịu tải lên đến 256 thiết bị cùng công suất phát sóng trên băng tần 2.4Ghz và 5Ghz lần lượt là 400Mbps và 867Mbps.

Cambium cnPilot e410 - NetworkPro
Hình 4: Cambium cnPilot e410 – NetworkPro

Button đặt hàng nhanh NetworkPro

Cambium cnPilot E410 phù hợp với trường học, trung tâm thương mại, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, quán cà phê, hoặc bất kỳ môi trường trong nhà nào cần các điểm truy cập hiệu suất cao, đáng tin cậy.

>>> Xem thêm: Vì sao Cambium CnPilot E410 (PL-E410PEUA-RW) thu hút khách hàng?

 3. Access Point Cambium cnPilot e600

Thiết Bị Phát WiFi Cambium cnPilot E600 PL-E600 PEUA-RW là bộ phát WiFi gắn trần chịu tải lớn lên tới 512 User, (ROW, US cord) Chuẩn 802.11ac Wave 2, 4×4, dual band, AP with PoE Injector.

Cambium cnPilot e600 - NetworkPro
Hình 5: Cambium cnPilot e600 – NetworkPro

Button đặt hàng nhanh NetworkPro

Cambium E600 PL-E600 PEUA-RW cnPilot được trang bị các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay như: Gigabit Speed, beamforming, Multi-user MIMO (MU-MIMO) 802.11ac wave 2, dải ăng ten 4 x 4 phù hợp cho các ứng dụng đòi hỏi dung lượng cao, phạm vi rộng, mật độ người dùng cao.

III. Mua Access Point Cambium chính hãng ở đâu?

NetworkPro chúng tôi là nhà cung cấp thiết bị phát sóng WiFi Cambium chính hãng. Khi đăng ký mua hàng WiFi Cambium tại NetworkPro bạn sẽ được bảo hành sản phẩm lên đến 5 năm, được giao hàng nhanh miễn phí tại TP.HCM. Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn, lắp đặt thiết bị nhanh chóng, hiệu quả.

IV. Kết luận

Các Access Point Cambium sở hữu những tính năng đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của các hệ thống mạng. Với mức giá phù hợp cùng công năng sử dụng hoàn hảo, phù hợp với mọi hệ thống, Cambium đang nhận được sự tin tưởng và tin dùng của nhiều khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết sản phẩm bạn truy cập vào đường dẫn:

Cần tư vấn & báo giá Access Point Cambium vui lòng liên hệ NetworkPro theo số HOTLINE dưới đây để được giải đáp và nhận báo giá hoàn toàn miễn phí.

Tổng đài tư vấn trực tiếp NetworkPro

CAM KẾT TỪ NETWORKPRO

  • SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG, MỚI 100%
  • CÓ ĐẦY ĐỦ CO, CQ SẢN PHẨM
  • GIAO HÀNG NHANH MIỄN PHÍ
  • BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG 5 NĂM
  • TƯ VẤN LẮP ĐẶT THEO YÊU CẦU

Tin tức liên quan