Blog

Cambium CnPilot E410 (PL-E410PEUA-RW)

Đối với các Doanh nghiệp vừa và nhỏ thì Thiết Bị Phát WiFi Cambium CnPilot E410 Indoor PL-E410PEUA-RW là một trong những sự lựa chọn tốt. Ngoại trừ khả năng phát sóng WiFi tốt, còn có một số tính năng doanh nghiệp và thiết kế nhỏ gọn, đã thu hút được nhiều người sử dụng. Cùng NetworkPro tìm hiểu một vài tính năng của Cambium E410 nhé!

>>> Xem thêm Hướng Dẫn Cấu Hình Cambium CnPilot E410

>>> Xem thêm Bộ Phát WiFi Cambium Và Sự Khác Biệt So Với Access Point Khác

Thiết Bị Phát WiFi Cambium CnPilot E410 Indoor PL-E410PEUA-RW mang những tính năng vượt trội. Đây chính là thiết bị có thể giao tiếp với nhiều Client cùng một lúc giúp tăng đáng kể thông tin lưu lượng của nhiều người dùng, giảm tối đa độ trễ tín hiệu khi nhiều người dùng đồng thời.

PL-E410PEUA-RW linh hoạt, mạnh mẽ, cấu hình đơn giản dễ dàng sử dụng, có thể hoạt động và được quản lý như một thiết bị độc lập hoặc có thể được quản lý bởi công nghệ điện toán đám mây. Không chỉ giúp cho người sử dụng quản lý dễ dàng số lượng thiết bị mà còn tiết kiệm được thời gian, tiết kiệm được chi phí mà lại mang đến hiệu quả tốt nhất.

Cambium CnPilot E410 (PL-E410PEUA-RW)

Thông số và tính năng vượt trội của PL-E410PEUA-RW

− Cambium E410 là thiết bị thu phát sóng WiFi hoạt động trên 2 băng tần 2.4GHz và 5GHz.

− Băng tần dual-band: 2.4GHz tốc độ 400Mbps và 5GHz tốc độ 867Mbps.

− Hỗ trợ tốc độ lên 900 Mbps.

− Bán kính phát sóng: 180 m (650 Ft)

− Công suất phát: 2.4GHz : 24dBm / 5GHz : 25dBm.

phạm vi phú sóng 2.4ghz e410

phạm vi phú sóng 5ghz e410

− Sử dụng công nghệ 802.11ac Wave 2 Multi-user MIMO beamforming tốc độ cao.

− Với khả năng chịu tải 256 user cùng lúc.

− 1 AP điều khiển được 32 AP khác trong mạng LAN.

− Tạo ra được 16 SSID trên một tần số.

− Hỗ trợ VLAN 802.1Q.

− Kiểu dáng công nghiệp hiện đại bo tròn vuông vức thiết kế tinh tế.

− Nguồn vào: cổng PoE chuẩn 802.3af hoặc switch PoE bất kì trên thị trường.

− Được chứng nhận DFS cho việc sử dụng các kênh DFS 5 GHz riêng.

− Cung cấp sự linh hoạt cho cả phạm vi và công suất.

− Sử dụng giải pháp điện toán đám mây cnMaestro™ để tiến hành quản lý toàn bộ hệ thống mạng.

công nghệ điện toán đám mây cnMaestro™

− Hỗ trợ tính năng tự động chuyển vùng Roaming cực nhanh. Roaming liền mạch lên đến 1000 khách hàng với cổng lưu trữ Hotspot trên AP; đơn giản, dễ kiểm soát.

− Dễ dàng thiết lập hệ thống MESH ngoài trời linh hoạt, có thể dễ dàng mở rộng vùng phủ sóng mà không cần dây.

− Công suất tiêu thụ tối đa: 13W max

− Bảo mật cao cấp: Bảo mật chuẩn WLAN WPA-TKIP, WPA2 AES; hỗ trợ tường lửa, NAT logging; ACL, DNS-ACL. Và kiểm soát truy cập dựa trên L2, L3 hoặc DNS.

− Mở rộng các tiện ích khác: Kiếm tiền từ dịch vụ wifi, Hỗ trợ các trang FLASH, đăng nhập trên mạng xã hội và cổng thanh toán, Tạo hồ sơ thời gian, tỉ lệ, khối lượng và lưu lượng truy cập cùng  các hóa đơn cho quyền truy cập tạm thời của khách hàng.

− Thời gian bảo hành: 60 tháng (5 năm).

PL-E410PEUA-RW được lắp đặt dễ dàng, linh động phù hợp cho khách sạn,  nhà hàng, quán cafe, văn phòng, khu nghỉ dưỡng, ký túc xá hoặc bất kỳ môi trường nào cần trang bị WiFi và cần các điểm truy cập hiệu suất cao, đáng tin cậy.

Nên mua Thiết Bị Phát WiFi Cambium CnPilot E410 Indoor ở đâu là tốt nhất?

Hiện nay có rất nhiều nơi chuyên bán các thiết bị mạng nhiều chức năng và mẫu mã  khác  nhau. Tuy nhiên không phải địa điểm nào cũng bán hàng chính hãng, không an toàn cho người sử dụng. Vì vậy,  khách hàng phải tìm hiểu rõ những địa điểm trước khi mua sản phẩm mà mình đang có nhu cầu, tìm kiếm một nơi bán các thiết bị mạng chất lượng.

NetworkPro – Đơn bị chuyên cung cấp thiết bị mạng chính hãng của nhiều thương hiệu nổi tiếng. NetworkPro cam kết sản phẩm hoàn toàn chính hãng, đảm bảo đúng yêu cầu về chất lượng và xuất xứ của nhà sản xuất.

Nếu khách hàng có nhu cầu tư vấn hoặc đặt mua sản phẩm thiết bị mạng tại NetworkPro, hãy liên hệ ngay để được báo giá tốt nhất và vận chuyển nhanh chóng đến tận nơi.

>>> Liên hệ trực tiếp ĐẶT HÀNG

>>> Xem thêm Các sản phẩm Cambium

Tin tức liên quan

x