Blog

Bộ phát WiFi Cambium - NetworkPro.vn

Bộ phát WiFi Cambium (Access Point Cambium) có lẽ là cái tên còn khá mới mẻ với một số khách hàng. Vì vậy không nhiều người biết đến những tính năng và lợi ích của dòng Access Point cao cấp này. 

Trên thị trường hệ thống mạng hiện nay, chúng ta có khá nhiều dòng thiết bị Access Point phải kể ra như: Access Point UniFi, Access Point Ruijie, Access Point Aruba, Access Point Ruckus, Access Point Aptek, Access Point Linksys,…Và để mọi người có cái nhìn hình dung nhất về Access Point Cambium và các dòng AP khác, NetworkPro mời bạn đón đọc bài viết dưới đây nhé! 

Giới thiệu về Access Point Cambium

Bộ phát WiFi Cambium – Cambium Motorola WiFi là bộ phát WiFi được thừa hưởng công nghệ từ Motorola và hiện tại đang là một làn gió mới trong lĩnh vực WLAN chuyên dụng dùng cho các doanh nghiệp, resorts, trường học, khách sạn,…

Access Point Cambium là thiết bị phát WiFi được nhiều công ty và chuỗi nhà hàng lớn trên thế giới sử dụng như: KFC, Jollibee, Singapore Airline,… Tại Việt Nam, Cambium cũng được sử dụng tại chuỗi cà phê Trung Nguyên Legend, Rex Hotel, The Grand Hồ Tràm, Bệnh viện Hoàn Mỹ, Trường ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Tân Tạo (Long An),…

Lợi ích mang lại từ Access Point Cambium

1. Tiết kiệm chi phí ngân sách

Tiết kiệm chi phí ngân sách cài đặt cambiumHình 1: Tiết kiệm chi phí ngân sách cài đặt Cambium

Khi sử dụng các thiết bị của Cambium khách hàng sẽ không tốn bất kỳ chi phí gì về License cũng như các phần mềm quản trị khác. Cambium hỗ trợ đến 5 phương thức quản trị khác nhau cho người dùng lựa chọn.

2. Tiết kiệm thời gian lắp đặt

Bộ phát WiFi Cambium được xem là một trong những bộ phát WiFi dễ lắp đặt nhất. Cambium cho phép triển khai hệ thống một cách nhanh chóng chỉ trong vài giờ. Với tính năng Zero touch và Self Provisioning, các thiết bị dễ dàng được triển khai từ xa và không cần mất nhiều thời gian để cấu hình. 

3. Hệ thống quản trị Cloud

Bộ phát WiFi Cambium - NetworkPro.vnHình 2: Hệ thống quản trị Cloud hiện đại

Các thiết bị Access Point CnPilot của Cambium được đi kèm với hệ quản trị cloud hoặc on premise cnMaestro hoàn toàn miễn phí. Các nhà quản trị mạng có thể theo dõi cả hệ thống mạng trên một giao diện đơn giản nhưng hiển thị đầy đủ các thông tin cần thiết. CnMaestro controller của Cambium còn có thể hỗ trợ quản trị lên đến 4000 thiết bị cùng một lúc.

4. Tính năng của Cambium

Bộ phát WiFi Cambium cnPilot có các tính năng của một thiết bị tầm cao với giá của một thiết bị tầm trung. Các Access Point của Cambium có khả năng hỗ trợ lên đến 250 users cùng một lúc trên một điểm truy cập nhờ vào công nghệ MU-MIMO. 

Với công nghệ AC Wave 2 và hỗ trợ lên tận 16 SSID các thiết bị cnPilot sẽ luôn đảm bảo mật độ roaming ổn định và nhanh chóng, nhằm tránh trường hợp ngắt kết nối giữa chừng khiến nhiều người dùng phàn nàn. 

Điều này có nghĩa rằng các thiết bị Wifi của Cambium sẽ dễ dàng đáp ứng được các nhu cầu của phía khách hàng đưa ra nhằm đem lại một trải nghiệm tốt nhất với mức chi phí tối thiểu.

>>> Đừng bỏ qua: Mua ngay bộ phát WiFi Cambium E410 giá tốt

Bảng so sánh tính năng & lợi ích của các dòng Access Point hiện nay

Bộ phát WiFi Cambium - NetworkPro.vn>>> Xem thêm: Top 3 Thiết Bị Phát WiFi Chất Lượng, Giá Rẻ

Tin tức liên quan

x