Blog

Thiết bị mạng Cisco tốt nhất (1)

Như thế nào là thiết bị mạng Cisco tốt nhất? Nếu doanh nghiệp sở hữu dòng thiết bị này sẽ mang lại lợi ích như thế nào? Việc tìm hiểu, lựa chọn và xây dựng một hệ thống mạng chất lượng là việc mà mỗi doanh nghiệp cần chú trọng. Đối với Cisco hoàn toàn có thể. Cùng NetworkPro tìm hiểu những gì mà thiết bị mạng Cisco mang lại nhé!

Thiết bị mạng Cisco

Các dòng thiết bị mạng đến từ thương hiệu Cisco ngày nay đã chiếm được lòng tin từ nhiều khách hàng. Với mỗi dòng sản phẩm với từng phân khúc, đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau, Cisco vẫn thể hiện sự mạnh mẽ và ổn định của mình, mang chất lượng đến với khách hàng. 

Thiết bị mạng Cisco tốt nhất (2)

Không chỉ ở những nước khác mà tại Việt Nam, thương hiệu Cisco đã mang đến cho thị trường nhiều dòng thiết bị mới với nhiều tính năng đa dạng và khả năng hoạt động hiệu quả hơn. Cùng với những chính sách bảo hành uy tín và tin cập từ hãng.

Tại sao doanh nghiệp luôn chọn thiết bị mạng Cisco?

Cisco hình thành và phát triển, trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và phân phối thiết bị mạng chất lượng. Sự ra ra và nâng cấp của mỗi dòng thiết bị đã tạo nên sự đa dạng, đáp ứng với nhiều phân khúc người dùng, nhận được sự tin tưởng từ khách hàng.

Ngoài sự nổi tiếng, các thiết bị mạng Cisco tốt nhất, kết nối mạng ổn định, độ phủ sóng cao và bảo mật chuẩn. Tích hợp những tính năng doanh nghiệp phục vụ cho hệ thống mạng doanh nghiệp và mạng nội bộ.

|| Xem thêm: Top 10 Switch Cisco Business Tốt Nhất Năm 2021

Đặc điểm nổi bật thiết bị mạng Cisco?

Bảo mật và an toàn

– Người dùng Cisco chưa từng xảy ra bất kỳ trường hợp rò rỉ thông tin dữ liệu hay lỗi hệ thống an ninh mạng.

– Các dòng sản phẩm Cisco luôn cải tiến sản phẩm bằng việc áp dụng công nghệ mạng doanh nghiệp hiện đại trong hệ thống thông tin.

– Thiết bị mạng với thuật toán khó nhằn cho phép bạn sử dụng thông tin mạng ở mức cao nhất với khả năng đảm bảo an toàn ở mức tối đa.

Thiết bị mạng Cisco tốt nhất (4)

⇒ Các sản phẩm thương hiệu Cisco đã và đang tạo dựng niềm tin tuyệt đối cho khách hàng tốt nhất.

Tối ưu hóa dịch vụ mạng

– Tốc độ truyền tải dữ liệu với tính bảo mật thông tin cao, giúp hệ thống mạng hoạt động hiệu quả và nhanh chóng hơn.

– Đang được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong các web conferencing tại các doanh nghiệp, giúp tiết kiệm được chi phí đáng kể.

– Phần mềm giả lập Packet Tracer – Liên tục update và nâng tầm với các version khác nhau. 

– Các ứng dụng tích hợp thiết bị Cisco giúp thiết bị hoạt động hiệu quả, dễ dàng tìm kiếm và và kịp thời giải quyết các vấn đề lỗi phát sinh.

Thiết bị mạng Cisco tốt nhất (3)

Các dòng Thiết bị mạng Cisco tốt nhất

Bộ phát WiFi Cisco Business

Access Point Cisco Business giúp cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng có được những trải nghiệm tốt hơn và trong các không gian rộng lớn hơn.

Cisco Business 100 Series

Hiệu suất cấp doanh nghiệp cung cấp kết nối không dây an toàn và đáng tin cậy cao cho các doanh nghiệp nhỏ.

Cisco Business 200 Series

Hiệu suất vượt trội hỗ trợ lên đến 200 thiết bị không dây và phạm vi phủ sóng không dây tối đa lên đến 3000 feet.

Cisco Business 100 Series

Hoạt động liền mạch với các điểm truy cập Không dây Doanh nghiệp của Cisco để cung cấp phạm vi phủ sóng WiFi mở rộng.

|| Xem thêm: Bộ phát WiFi Cisco Business – Giải pháp mạng không dây hiện đại

Nhà cung cấp thiết bị mạng Cisco tốt nhất chính hãng

Thiết bị mạng Cisco được phân phối phổ biến, bạn có thể sở hữu thiết bị bất cứ khi nào. Tuy nhiên để chọn cho mình đúng dòng sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt, kèm với phù hợp nhu cầu thì cần phải chọn đơn vị uy tín.

NetworkPro – Một trong những đơn vị cung cấp các dòng thiết bị mạng chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường, sẽ là một sự lựa chọn đáng tin cậy cho bạn. Các thiết bị từ NetworkPro đều có giấy tờ, hóa đơn chứng từ cụ thể, chi tiết về thông số kỹ thuật rõ ràng và được phân loại kỹ theo từng dòng sản phẩm. 

Các dòng sản phẩm Cisco được phân phối tại NetworkPro

Với đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên lành nghề và dày dạn kinh nghiệm, NetworkPro sẽ tư vấn và mang đến cho bạn những giải pháp mạng tối ưu và hiệu quả nhất.

Tin tức liên quan

x