Blog

WiFi Cisco Business

WiFi Cisco Business là điểm truy cập không dây kết nối mạng dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Cisco Business Access Point cung cấp các giải pháp không dây bảo mật, dễ triển khai và linh hoạt, được thiết kế kiểu dáng hiện đại. Vậy Cisco Business có những tính năng vượt trội nào? Cùng NetworkPro tìm hiểu những ưu điểm của dòng thiết bị này nhé!

>>> Xem thêm Nơi Bán Wifi Cisco Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất

>>> Xem thêm Review Bộ Phát WiFi Cisco Business 140AC

Tổng quan về WiFi Cisco Business

WiFi Cisco Business là điểm truy cập tại chỗ linh hoạt và tùy chỉnh. Có thể giúp doanh nghiệp bạn giải quyết các nhu cầu về bảo mật và mở rộng hệ thống mạng. Là một sự lựa chọn đáng tin cậy.

WiFi Cisco Business

Các dòng WiFi Cisco Business 

Điểm truy cập Cisco Business 100 Series

Là những dòng sản phẩm có hiệu suất vượt trội. Được thiết kế nhỏ gọn để mang lại kết nối không dây bảo mật cao và đáng tin cậy với trải nghiệm người dùng tối ưu.

– Độ chịu tải: dưới 50

– Mức sử dụng mạng: nhẹ đến trung bình

– Hoạt động: đơn giản

Điểm truy cập Wifi Cisco Business 200 Series

Với thiết kế đơn giản, linh hoạt và bảo mật, điểm truy cập 200 Series mang lại hiệu suất cấp doanh nghiệp và kết nối không dây đáng tin cậy.

– Độ chịu tải: 100 đến 249

– Mức sử dụng mạng: nhẹ đến nặng

– Hoạt động: đơn giản

Thiết bị mở rộng vùng phủ sóng mạng lưới Cisco Business 100 Series

Hoạt động trơn tru với điểm truy cập không dây Cisco Business để cung cấp vùng phủ sóng WiFi mở rộng và khả năng chuyển vùng hiệu suất cao.

– Độ chịu tải: tăng dần với điểm truy cập hiện có

– Mức sử dụng mạng: mở rộng vùng phủ sóng hiện tại

– Hoạt động: đơn giản

Vì sao nên chọn WiFi Cisco Business?

Đơn giản

Giao diện ứng dụng di động trực quan giúp bạn đơn giản hóa hoạt động thiết lập và quản lý mạng. Khả năng mở rộng vùng phủ sóng không dây với các thiết bị mở rộng vùng phủ sóng mạng lưới đơn giản.

Linh hoạt

Các dòng WiFi Cisco Business có kiểu dáng nhỏ gọn, hiệu suất mạnh mẽ. Là những dòng thiết bị lý tưởng để triển khai trong doanh nghiệp có quy mô từ vừa và nhỏ.

WiFi Cisco - Linh hoạt và mạnh mẽ

Cài đặt dễ dàng

Thiết bị mở rộng lưới đi kèm với cổng Gigabit Ethernet. Cho phép nhiều kết nối với các thiết bị khác nhau qua cổng Gigabit Ethernet với tốc độ truyền tải mạnh mẽ.

MU-MIMO

Multi-user (MU) Multiple-Input Multiple-Output (MU-MIMO) cho phép truyền dữ liệu đồng thời đến nhiều máy khách hỗ trợ 802.11ac Wave 2 để cải thiện trải nghiệm máy khách.

Hỗ trợ công nghệ lưới

Kết hợp các bộ mở rộng lưới hoặc Access Point Cisco Business để tăng phạm vi phủ sóng WiFi trong toàn doanh nghiệp của bạn.

Tăng hiệu suất không dây

Bộ mở rộng lướiWiFi Cisco Business hỗ trợ chuẩn 802.11ac Wave 2 để có hiệu suất cao hơn, khả năng truy cập lớn hơn và mạng mật độ cao hơn. Với bộ đàm kép đồng thời và băng tần kép có chức năng 802.11ac Wave 2 MU-MIMO, các bộ mở rộng lưới này, kết hợp với Access Point Cisco Business, cung cấp kết nối liền mạch.

An toàn

Chế độ bảo mật toàn diện end-to-end của Cisco Umbrella tích hợp sẽ ngăn chặn phần mềm độc hại, hành vi lừa đảo và các mối đe dọa khác tiếp cận mạng của bạn.

Ứng dụng di động WiFi Cisco Business

Triển khai giải pháp mạng cho doanh nghiệp nhỏ nhanh chóng nhờ ứng dụng di động đơn giản.

Ứng dụng di động Cisco Business

Kết luận 

Xây dựng dựa trên sự đơn giản và linh hoạt, WiFi Cisco Business mở rộng việc triển khai các mạng không dây truyền thống trong khi giảm chi phí triển khai. Là các dòng thiết bị hoàn hảo để sử dụng trong cho các SME (doanh nghiệp vừa và nhỏ), chúng cung cấp kết nối với cả dịch vụ cục bộ và dịch vụ dựa trên đám mây. Khi được ghép nối với một Access Point, thì dòng WiFi Cisco Business cung cấp trải nghiệm người dùng cuối không dây liền mạch và bảo mật cao.

Qua những tính năng vượt trội của WiFi Cisco Business, để có thể sở hữu nhanh với giá tốt nhất thị trường. Hãy nhanh tay liên hệ ngay đến NetworkPro để được đặt hàng nhanh chóng nhé!

>>> Xem thêm Top 4 Thiết Bị Chuyển Mạch Switch Cisco Business CBS250 24 Port Bán Chạy Nhất Hiện Nay

>>> Xem thêm Tìm Hiểu Về Dòng Thiết Bị Switch CBS110 5 Port Chính Hãng

Tin tức liên quan

x