Blog

Cisco Business Wireless CBW140AC 802.11ac 2×2 Wave 2 Access Point Ceiling Mount

Bộ phát sóng WiFi Cisco Business 140AC là lựa chọn lý tưởng cho các hệ thống mạng doanh nghiệp vừa và nhỏ. Cisco Business 140AC mang lại toàn bộ chức năng hiệu suất cao dành cho một doanh nghiệp.

Về thiết kế

Cisco Business Wireless CBW140AC sở hữu thiết kế đơn giản, đặc trưng của một bộ phát WiFi gắn trần chuyên dụng dành cho doanh nghiệp. Sở hữu kích thước không quá lớn, cùng màu trắng sang trọng phù hợp với các văn phòng. 

Cisco Business Wireless CBW140AC 802.11ac 2×2 Wave 2 Access Point Ceiling Mount

Khối lượng nhẹ, dễ dàng lắp đặt là những ưu điểm mà thiết bị phát sóng WiFi này mang lại.Bạn có thể gắn trực tiếp lên trần nhà (bao gồm cả lắp thanh ray chữ T) hoặc tường.

Đặc điểm nổi bật của Cisco Business 140AC

Cisco Business 140AC là thiết bị phát WiFi chuẩn AC tiêu biểu của Cisco. Sản phẩm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về tính linh hoạt, công năng sử dụng ngày càng cao của thị trường. Đặc biệt, với công nghệ lưới lần đầu tiên sử dụng trong bộ phát WiFi, Cisco mang đến trải nghiệm WiFi đơn giản, hiệu quả cho khách hàng.

Tính năng và lợi ích

Access Point Cisco Business 140AC mang đến trải nghiệm WiFi tốc độ cao lên đến 867 Mbps trên băng tần 5GHz. Đồng thời, cho phép tổng tốc độ dữ liệu vô tuyến kép tổng hợp lên đến 1 Gbps. Mang đến hiệu suất đáp ứng nhu cầu của người dùng mạng không dây có độ bảo mật cao và đáng tin cậy.

Access Point Cisco Business 140AC mang đến trải nghiệm WiFi tốc độ cao

Số lượng máy khách không dây tối đa được liên kết: 200 máy khách trên mỗi đài WiFi, trong tổng số 400 máy khách trên mỗi điểm truy cập hoặc 1000 máy khách trong một hệ thống.

Công nghệ lưới

Công nghệ lưới tích hợp cho phép triển khai linh hoạt đơn giản và an toàn. Bạn có thể dễ dàng mở rộng phạm vi phủ sóng và dung lượng bằng cách sử dụng bộ mở rộng lưới không dây Cisco Business, bao gồm các mẫu có thể được đặt trên máy tính để bàn, cắm vào ổ cắm điện AC hoặc gắn trực tiếp lên tường.

Ứng dụng Cisco Business Mobile

Cisco Business 140AC được quản lý bởi ứng dụng Cisco Business Mobile, một ứng dụng khách trực quan giúp đơn giản hóa các thách thức truyền thống liên quan đến việc triển khai mạng không dây, ngay từ thiết bị di động của bạn. Bạn có thể dễ dàng mở rộng mạng của mình bằng cách thêm các bộ mở rộng lưới mới sử dụng mã Phản hồi nhanh (QR) và kích hoạt mạng không dây trong vài phút. 

Cisco Business 140AC được quản lý bởi ứng dụng Cisco Business Mobile

Khả năng quản lý mạnh mẽ thay đổi cấu hình mạng một cách linh hoạt, chẳng hạn như cho phép truy cập khách an toàn. Việc sử dụng mạng, các mẫu lưu lượng và thông lượng mạng có thể được giám sát chặt chẽ, cung cấp ảnh chụp nhanh theo thời gian thực; điều này không chỉ mang lại sự an tâm mà còn đảm bảo trải nghiệm người dùng tối ưu. Ứng dụng Cisco Business Mobile có sẵn cho các thiết bị iPhone, iPad và Android.

Cấp nguồn qua Ethernet

Bộ phát WiFi Cisco Business 140AC có một cổng đường lên Gigabit Ethernet duy nhất và được cấp nguồn bằng Nguồn qua Ethernet (chuẩn 802.3af PoE).

Kết luận

Như vậy, chúng ta đã vừa đánh giá sản phẩm Cisco Business 140AC, bộ phát WiFi chuẩn AC dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hy vọng, qua bài viết này bạn có thể lựa chọn cho mình thiết bị mạng phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

Mua Access Point Cisco CBW140AC

Mọi chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline: 0909 06 59 69 hoặc Inbox cho NetworkPro tại: m.me/networkpro.vn

Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết!

Tin tức liên quan

x