Blog

Cisco Business CBS250-16P

Tiếp theo series bài viết giới thiệu về các dòng Switch Cisco Business tốt nhất, được tin dùng nhiều nhất trên thị trường. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về thiết bị chuyển mạch Switch Cisco Business CBS250 16 Port và 4 dòng sản phẩm bán chạy nhất hiện nay.

Cisco Business Switch – Khác biệt từ cái mới

Từ khi tung ra thị trường từ cuối năm 2020, Switch Cisco Business với mong muốn thay thế các dòng Switch Cisco Small trước đã nhanh chóng nhận được sự đón nhận từ người tiêu dùng.

Cisco Business CBS250-16P

Điều gì đã giúp cho Cisco Business CBS250 nhận được sự tin dùng của thị trường có nhiều nguyên nhân. 

 • Đầu tiên có thể kể đến chính là từ thương hiệu Cisco. Cisco là một trong những hãng sản xuất thiết bị mạng lớn nhất thế giới, nếu không nói là số 1 thế giới. Xuất hiện từ khá lâu, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại Cisco System vẫn giữ cho mình vị thế và chất lượng sản phẩm. 
 • Tiếp theo có thể chính từ sự thay đổi, cải tiến công năng sử dụng phù hợp với nhu cầu thị trường. Điều này thật sự Cisco đã làm rất tốt trong dòng sản phẩm lần này, những sự thay đổi rõ rệt đến từ hệ thống quản lý thiết bị được Cisco phát triển và sử dụng nền tảng đám mây để quản lý, theo xu hướng mới nhất hiện nay.
 • Cuối cùng, một điều dễ nhận ra chính là ở phân khúc giá cả thiết bị. Với mục tiêu đối tượng khách hàng nhắm đến là các doanh nghiệp vừa và nhỏ thì các dòng Switch Cisco hiện nay có giá cả rất phù hợp. Đây được xem là điểm cộng cho Cisco so với các hãng khác.

Top 4 Switch Cisco Business CBS250 16 Port 

Có thể đầu năm 2021, với sự ảnh hưởng từ đại dịch Covid 19 đã gây ra không ít khó khăn cho thị trường. Tuy nhiên, theo số liệu thống kê từ thị trường thiết bị mạng cho doanh nghiệp thì doanh thu các thiết bị Switch Cisco tăng cao. Đặc biệt các sản phẩm thuộc dòng Cisco Business tăng cao đột biến. 

Dưới đây là 2 mã sản phẩm Switch Cisco CBS250 16 Port bán chạy nhất đầu năm 2021. Hãy cùng tìm hiểu tại sao chúng lại được tin dùng đến vậy nhé!

Switch Cisco Business CBS250-16T-2G-EU

Switch Cisco Business CBS250-16T-2G-EU

Thiết bị mạng Switch Cisco Business CBS250-16T-2G-EU Smart Switches sở hữu 16 cổng mạng Gigabit và 2 cổng Uplink SFP tốc độ 1 Gigabit.Tốc độ chuyển mạch đạt 36 Gbps. Switch Cisco CBS250-16T-2G-EU hỗ trợ đầy đủ tính năng của layer 2 như: STP, Port grouping, VLAN, Voice VLAN, IGMP (versions 1, 2, and 3) snooping, IGMP querier. Và cả tính năng Layer 3 routing: định tuyến liên miền phân lớp (CIDR), chuyển tiếp giao thức cấu hình máy chủ động (DHCP), chuyển tiếp giao thức dữ liệu người dùng (UDP).

Thông số kỹ thuật Switch

>>>XEM DATASHEET CBS250-16T-2G-EU

Thông số kỹ thuật CBS250-16T-2G-EU

 • Network ports: 16 x 1G
 • Uplink ports: 2 x 1G SFP
 • Power over Ethernet (PoE): Data only
 • Fan: Fanless
 • Power supply: Internal
 • Features: Layer 2 switching, VLAN support, Spanning Tree Protocol (STP), access control list (ACL), quality of service (QoS), IPv4/IPv6 static routing
 • Network management: On-device UI and Cisco Business Dashboard

Switch Cisco Business CBS250-16P-2G-EU

Cisco Business CBS250-16P-2G

Cisco Business CBS250-16P-2G-EU là thiết bị chuyển mạch thuộc dòng Cisco Business 250 Series Smart Switches. Đây là thiết bị switch với mức giá phải chăng, cung cấp mức độ thích hợp của các tính năng và khả năng mạng. Vì thế, CBS250-16P-2G-EU rất phù hợp cho các doanh nghiệp đang phát triển, yêu cầu hiệu suất cao, bảo mật nâng cao và khả năng quản lý phong phú từ mạng mà không tốn quá nhiều chi phí

Thông số kỹ thuật CBS250-16P-2G-EU

Switch Cisco bạn chạy nhất

 • Cổng mạng: 16 cổng | 10/100/1000 + | 2 x 1GE đồng / kết hợp SFP | PoE + 120W |
 • Đơn giản: Bảng điều khiển kinh doanh trực quan của Cisco hoặc U / I trên hộp giúp đơn giản hóa các hoạt động mạng và tự động hóa quản lý vòng đời
 • Cổng PoE: 16 cổng PoE với tổng ngân sách công suất 120W , PoE, PoE +
 • Bảo mật: Tích hợp với bảo mật cổng IEEE 802.1X để kiểm soát quyền truy cập vào mạng của bạn, ngăn chặn tấn công Từ chối Dịch vụ (DoS) tăng thời gian hoạt động của mạng trong khi bị tấn công, trong khi Danh sách Kiểm soát Truy cập (ACL) mở rộng bảo vệ mạng khỏi người dùng trái phép và đề phòng tấn công mạng

Kết luận

Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu qua 4 dòng chuyển mạch Cisco Business CBS250 16 Port bán chạy nhất và được thị trường sử dụng nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Ngoài ra còn nhiều dòng sản phẩm Switch Cisco Business khác, bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây.

Cảm ơn bạn đã xem xong bài viết! Chúc bạn chọn lựa được sản phẩm như ý.

Tin tức liên quan

x