Blog

Access Point Aruba Instant On

Access Point Aruba Instant On cung cấp giải pháp kết nối không dây tốc độ cao, bảo mật – cho cả không gian trong nhà và ngoài trời – với việc cài đặt và quản lí đơn giản hơn bao giờ hết. Trong blog này, NetworkPro sẽ tổng hợp những câu hỏi liên quan đến Access Point Aruba Instant On. Các bạn hãy tham khảo nhé!

>>> Xem thêm Tổng Hợp Toàn Bộ Tính Năng Aruba Instant On AP11 Mới Nhất 2021

>>> Xem thêm Giải Pháp WiFi Aruba Instant On Cho Văn Phòng, Nhà Hàng, Khách Sạn, Quán Cà Phê

Wifi Aruba là gì?

Wifi Aruba là sản phẩm của HPE với thiết kế tinh tế sang trọng đem lại hiệu năng cao. Là thiết bị phát sóng mạnh mẽ, độ ổn định, cơ chế bảo mật và khả năng quản lý dễ dàng, tập trung.

Những ưu điểm của Wifi Aruba

– Phát trên cả 2 dải tần tần số là 2.4 GHz và 5Ghz.

– Hỗ trợ đầy đủ các chuẩn IEEE 802.11 từ thấp đến cao.

– Khả năng Power over Ethernet (PoE).

– Khả năng chuyển vùng (Roaming).

– Tạo ra các SSID tương ứng với từng đối tượng người dùng.

– Tạo ra các chứng thực cần thiết khi người dùng kết nối vào hệ thống mạng.

– Kiểm soát băng thông sử dụng, thiết lập băng thông upload/download, đặt thời gian cho người dùng truy cập.

– Nhận biết được các thiết bị đang truy cập WiFi.

– Hỗ trợ đầy đủ các chuẩn mã hóa AES,WPA/WPA2,WEP,TKIP

– Quản trị tập trung, đơn giản dễ sử dụng.

>>> Xem thêm So Sánh WiFi Aruba Và Unifi? Tính Năng Nào Tốt Hơn?

Sử dụng Access Point Aruba Instant On có cần phải có kết nối internet không?

Có, cần có kết nối internet để đăng ký và cài đặt thiết bị Instant On của bạn bằng ứng dụng di động hoặc cổng thông tin web.

Có thể thiết lập Aruba Instant On bằng trình duyệt thay thế cho điện thoại được không?

Có, mở trình duyệt mà bạn hay sử dụng và truy cập tới URL này: https://portal.ArubaInstantOn.com

Có cần đăng ký thiết bị để nhận bảo hành không?

Không, sau khi bạn thiết lập tài khoản và trên thiết bị của mình lần đầu tiên, thiết bị Instant On Access Point của bạn sẽ được đăng ký tự động.

Tính năng cài đặt quản lý của Access Point Aruba như thế nào?

Aruba Instant On hiện hỗ trợ tối đa hai tài khoản quản trị cho cùng một trang. Chỉ cần truy cập cài đặt quản lý trang và sử dụng các tùy chọn được cung cấp để thêm tài khoản khác hoặc thay thế tài khoản hiện có.

Cài đặt Aruba qua app

Tôi có thể quản lý hệ thống mạng Aruba Instant On khi không có mặt tại nơi phát WiFi được không?

Được. Ứng dụng di động Aruba Instant On cho phép bạn thực hiện cấu hình và giám sát mạng của mình từ bất cứ đâu. Sở hữu quyền truy cập quản lý WiFi ngay lập tức rất hữu ích trong một số tình huống. Hơn nữa, bạn có thể dễ dàng chặn một thiết bị đang truy cập các nội dung không lành mạnh hoặc lưu lượng truy cập không mong muốn

Đặc biệt, bạn cũng có thể kiểm tra trình quản lý Aruba Instant On liên tục khi hệ thống sẽ tự động gửi cảnh báo khi có sự cố.

Tại sao hệ thống mạng được quản lý trên nền tảng đám mây là một lợi thế?

Với trình quản lý bằng nền tảng đám mây sẽ làm cho mọi thứ đơn giản hơn. Chỉ cần kích hoạt các Access Point Aruba Instant On không dây và thiết lập thì bạn có thể sử dụng trong vài phút.

Về mặt kỹ thuật, Giải pháp đám mây của Aruba Instant On có tính khả dụng cao. Độ ổn định, khả năng mở rộng cao và đáng tin cậy, thiết bị làm cho Aruba Instant On trở thành sự lựa chọn tuyệt vời.

Lợi ích từ AP Aruba

Trong trường hợp tôi mấy kết nối dịch vụ đám mây trong khi Aruba hoạt động dựa trên nền tảng đám mây, điều gì sẽ xảy ra?

Đừng lo, Bạn sẽ không mất kết nối mạng WiFi ngay cả khi phần link quản trị trên  Internet bị ngắt kết nối.

Khi triển khai hệ thống Aruba Instant On và các APs được tích hợp và kích hoạt, chúng sẽ hoạt động theo cấu hình tại điểm lắp đặt và không phụ thuộc vào phần mềm quản lý nền tảng quản lý đám mây. Điểm mấu chốt là bạn không cần phải lo lắng việc hoạt động bình thường của hệ thống mạng phụ thuộc vào kết nối liên tục với đám mây sau khi đã kích hoạt.

Có thể triển khai hệ thống Aruba Instant On một cách dễ dàng và an toàn cho nhiều khách hàng không?

Aruba Instant On sở hữu tính năng quản trị Đa điểm cho phép đối tác hoặc nhà cung cấp dịch vụ triển khai giải pháp quản trị mạng an toàn đối với nhiều môi trường khách hàng.

Mỗi trang web có thể chỉ định hai người để quản lý mạng không dây – đối tác và khách hàng. Khách hàng chỉ có quyền truy cập vào địa điểm hoạt động của mình thông qua phần quản trị Aruba Instant On của riêng họ, trong khi đối tác kênh có thể quản lí toàn bộ các điểm kinh doanh của tất cả khách hàng. Đối tác và khách hàng có thể quản lý mạng từ trình duyệt web hoặc ứng dụng di động. Thông báo tức thời và cảnh báo giúp họ cập nhật thông tin về những gì đang xảy ra.

Có thể mua Access Point Aruba Instant On ở đâu?

Hiện tại Access Point Aruba Instant On được mở bán trên toàn cầu. Bạn có thể mua ở các đơn vị chuyên cung cấp thiết bị mạng chính hãng. Trong đó có NetworkPro.

Aruba-Instant-On

Tại NetworkPro, các thiết bị Instant On sẽ có sẵn để đặt hàng?

Nhằm đáp nhu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi, NetworkPro luôn có sẵn hãng chính hãng để cung cấp khi khách hàng có nhu cầu.

Bên cạnh đó, NetworkPro còn cung cấp thiết bị với giá cạnh tranh và đầy đủ chính sách chính hãng. Giao hàng trong thời gian nhanh nhất có thể

Bên trên là những câu hỏi liên quan về Access Point Aruba Instant On. Nếu bạn có thắc mắc gì, hãy liên hệ trực tiếp đến NetworkPro để được tư vấn chi tiết nhé!

>>> Liên hệ trực tiếp NetworkPro

>>> Xem thêm Top 3 Bộ Phát WiFi 50 Users Aruba Được Ưa Chuộng Nhất

Tin tức liên quan

x