Blog

Giải pháp wifi H3C cho resort (1)

Giới thiệu

Chào mừng đến với bài viết hôm nay, chúng ta sẽ khám phá một giải pháp mạng wifi đột phá và hiệu quả dành cho resort – Giải pháp mạng wifi H3C cho Resort. Trải qua sự phát triển vượt bậc của ngành du lịch và giải trí, resort ngày càng trở thành lựa chọn ưa thích của du khách. 

Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao và đảm bảo trải nghiệm khách hàng tốt nhất, mạng wifi đáp ứng yêu cầu kỹ thuật cao và tích hợp các tính năng tiên tiến là vô cùng quan trọng. Đó là lý do H3C đã giới thiệu một giải pháp đột phá để đáp ứng những thách thức đang tồn tại và mang đến trải nghiệm kỹ thuật số tối ưu cho khách hàng tại resort. 

Với sự kết hợp giữa công nghệ wifi tiên tiến nhất, quản lý tập trung thông qua đám mây và tính năng wifi marketing hiệu quả, H3C Wireless hứa hẹn đem đến sự tiện nghi, linh hoạt và an toàn cho resort, mang lại sự hài lòng và trọn vẹn cho du khách trong hành trình khám phá và thư giãn tại những điểm đến nghỉ dưỡng tuyệt vời. 

Hãy cùng chúng tôi khám phá sâu hơn về giải pháp đáng chú ý này và những lợi ích mà nó mang lại cho việc phát triển và vận hành resort ngày nay.

Yêu cầu và thách thức trong Ngành Khách sạn và Resort

Giải pháp wifi H3C cho resort
Hình 1: Giải pháp wifi H3C đáp ứng những yêu cầu sử dụng của các resort cao cấp

Trong thập kỷ vừa qua, ngành khách sạn và resort đã phát triển mạnh mẽ đồng thời với nhu cầu ngày càng tăng về giải trí và du lịch. Tập đoàn quản lý khách sạn đã chuyển đổi từng bước sang mô hình chuỗi nhà hàng và khách sạn. Tuy nhiên, việc phát triển hạ tầng và dịch vụ chung cũng đi kèm với một loạt thách thức và chi phí quản lý mạng lưới, hạ tầng công nghệ thông tin và nguồn nhân lực CNTT chuyên môn, dẫn đến việc tổng chi phí sở hữu (TCO) vẫn duy trì ở mức cao. Dưới đây là một số thách thức đáng kể:

✔ Triển khai mạng Wifi không hợp lý, không quy hoạch theo từng vị trí, mô hình cụ thể, gây chậm tốc độ kết nối mạng và gây phiền hà cho khách hàng.

✔ Việc triển khai thiết bị mạng phức tạp kéo dài thời gian triển khai và làm khó việc bảo trì. Điều này đòi hỏi nhiều nhân lực có chuyên môn để vận hành hệ thống.

✔ Bảo mật chưa được chú trọng, tạo nhiều rủi ro tiềm ẩn trong hệ thống, khiến hacker có thể lợi dụng để tấn công hoặc đánh cắp thông tin.

✔ Mạng Wifi của khách sạn truyền thống không có chức năng tiếp thị (wifi marketing), dẫn đến việc không thể tạo ra giá trị kinh doanh từ mạng Wifi.

✔ Hệ thống mạng tại các chi nhánh vẫn được quản lý riêng lẻ, thiếu sự thống nhất, đòi hỏi nhân lực quản lý riêng tại từng chi nhánh.

Vì vậy, yêu cầu cần một giải pháp mạng quản lý đơn giản, thống nhất, bảo mật và dễ dàng mở rộng để giải quyết các thách thức trên.

|| Xem thêm: Giải Pháp Mạng Wifi H3C Cho Khách Sạn: Tốc Độ Cao, Ổn Định Và An Toàn

Giải pháp mạng wifi H3C cho resort cao cấp

Nhằm đáp ứng những khó khăn trên, H3C – một hãng hàng đầu về giải pháp mạng, đã ra mắt giải pháp WiFi H3C. Đây là giải pháp mạng thế hệ mới dành cho các mô hình chuỗi nhà hàng, khách sạn và resort. Giải pháp wifi H3C mang đến cho khách hàng dịch vụ quản lý và vận hành (O&M) đơn giản nhưng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu hiện tại, bao gồm: quản lý toàn bộ các chi nhánh trên một nền tảng đám mây duy nhất, triển khai dễ dàng, O&M thuận tiện, tính năng bảo mật nâng cao và wifi marketing.

H3C bao trùm toàn bộ hệ thống mạng trong khách sạn dựa trên nền tảng quản lý đám mây mạnh mẽ, được gọi là Cloudnet. Hệ thống mạng này áp dụng kiến trúc 2 lớp điển hình (Core và Access) và bao gồm 4 loại thiết bị chính: Gateway, Switch, AP Controller và Access Point. H3C Cloudnet cung cấp việc cấu hình, vận hành và bảo trì trực quan cho cả 4 loại thiết bị này trên một nền tảng đám mây duy nhất.

Giải pháp wifi H3C cho resort
Hình 2: Mô hình mẫu giải pháp wifi H3C cho resort

Ưu điểm của giải pháp wifi H3C 

Giải pháp H3C WiFi mang đến nhiều lợi ích đáng kể trong việc triển khai, vận hành và bảo trì hệ thống, bao gồm:

Wifi 6 tốc độ cao: H3C sử dụng chuẩn wifi mới nhất – Wifi 6 – cung cấp băng thông rất cao và nhiều công nghệ tiên tiến để hỗ trợ người dùng. Tất cả các thiết bị Wifi của H3C đều là sản phẩm Wifi 6 và Wifi 6E với nhiều ưu điểm vượt trội.

Phủ sóng rộng khắp: H3C triển khai Wifi chuyên nghiệp dựa trên các kịch bản khác nhau để đảm bảo phủ sóng đầy đủ và đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Tùy vào từng vị trí và môi trường, H3C sử dụng các mã Wifi chuyên dụng như WA6320H-HI, WA6520H, WA6636, WA6628, WA6638, WA6630 hoặc WA6622 để đảm bảo phủ sóng tối ưu.

Quản trị tập trung: Tất cả các thiết bị, không chỉ riêng Wifi, đều được quản trị tập trung trên một nền tảng đám mây duy nhất – Cloudnet. Điều này cho phép quản trị viên có cái nhìn tổng thể về hệ thống mạng, tình trạng các thiết bị và thực hiện các biện pháp xử lý kịp thời.

O&M linh hoạt: Quy trình O&M đơn giản hóa trên ứng dụng Cloudnet, cho phép giám sát và đánh giá tình trạng mạng thông qua 15 bài kiểm tra được lập trình sẵn. Ngay cả nhân viên lễ tân cũng có thể khởi động lại các wifi bị lỗi trong phòng chỉ bằng một cú nhấp chuột, mà không cần trình độ IT đặc biệt.

Wifi marketing: WiFi H3C cung cấp tính năng wifi marketing hiệu quả, giúp khách sạn tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng hơn và thúc đẩy hoạt động marketing trực tuyến. Tính năng xác thực tư cách thành viên còn giúp phát triển thành viên riêng, mở rộng kênh bán hàng trực tiếp và tăng cường khả năng sinh lời.

|| Xem thêm: Giải Pháp Mạng Wifi H3C Cho Văn Phòng Tối Ưu Hiệu Suất Kết Nối

Kết luận

Tóm lại, giải pháp mạng H3C cho resort mang lại nhiều lợi ích vượt trội cho ngành khách sạn và resort, từ việc nâng cấp tốc độ và phủ sóng Wifi, quản trị tập trung thuận tiện đến wifi marketing hiệu quả. Đây là một lựa chọn đáng cân nhắc để giải quyết các thách thức trong ngành và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

———————————-

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TIN HỌC BÌNH MINH

>>> Địa chỉ: 191 Đỗ Pháp Thuận, KDT An Phú An Khánh, P. An Phú. TP. Thủ Đức (Quận 2 cũ), TP. Hồ Chí Minh

>>> Điện thoại: 0909 06 59 690938 16 56 77

>>> Email: info@networkpro.vn

>>> Fanpagefb.com/networkpro.vn

>>> Websitewww.networkpro.vn

Trân trọng cảm ơn.

Tin tức liên quan

x