Blog

thiết bị mạng Ubiquiti

Thiết bị mạng Ubiquiti là dòng thiết bị mạng khá phổ biến trên thị trường công nghệ hiện nay. Đây là một thương hiệu với nhiều dòng sản phẩm đa dạng khác nhau. Mẫu mã thiết kế hiện đại, tính năng vượt trội là điểm thu hút đối với các khách hàng ở nhiều phân khúc. Để hiểu rõ hơn về các thiết bị mạng của Ubiquiti, cùng NetworkPro điểm sơ qua một số câu hỏi nhé!

>>> Xem thêm Hướng Dẫn Chọn Mua Bộ Phát WiFi UniFi Phù Hợp

>>> Xem thêm So Sánh Phần Cứng Thiết Bị Mạng Ubiquiti Thế Hệ Mới Và Cũ

Ubiquiti có những thiết bị mạng nào?

Thiết bị thu phát sóng WiFi – Access Point Unifi

UniFi® là hệ thống WiFi mang tính cách mạng với hiệu suất cao và giá cả hợp lý cho các doanh nghiệp. Access Point (AP) còn có thiết kế tinh tế, phù hợp với thị hiếu thẩm mỹ của các khách hàng.

thiết bị mạng Ubiquiti access point

Thiết bị chuyển mạch – Switch Unifi

Switch có khả năng chuyển tiếp để xử lý đồng thời lưu lượng mà không bị mất dữ liệu. Các thiết bị chuyển mạch hoàn toàn có thể quản lý được, mang lại hiệu suất mạnh mẽ và chuyển mạch thông minh cho mạng của bạn.

thiết bị mạng switch unifi

Thiết bị cân bằng tải – Router UniFi

EdgeRouters cung cấp khả năng định tuyến vượt trội kết hợp với giá cả tốt nhất và hiệu suất cao nhất. Bảo mật, giám sát, quản lý với các tính năng nâng cao.

thiết bị mạng router unifi

Thiết bị quản trị – Controller Unifi

Thiết bị quản trị Controller hoạt động dựa trên Ubiquiti® Hybrid Cloud – một dịch vụ đám mây được lưu trữ bên thứ ba không bắt buộc cung cấp SSO an toàn, riêng tư (Đăng nhập một lần) để truy cập tất cả những nơi lắp UniFi trên thế giới. Tất cả dữ liệu cá nhân và mạng của bạn luôn được an toàn.

controller unifi

Thiết bị mạng Ubiquiti có những thông số kỹ thuật cơ bản nào?

– Đây là thiết bị phát sóng WiFi rất chuyên dụng, lắp trong nhà và ngoài trời đều được.

– Cấu hình tập trung bằng phần mềm điều khiển hiện đại.

– Hỗ trợ quản lý cho các quản trị viên mạng một cách chuyên nghiệp.

– Hỗ trợ roaming trơn tru.

– Có thể chạy trên cả 2 băng tần là 2.4Ghz và 5Ghz.

– Chế độ hoạt động: Access Point.

– Vùng phủ sóng: bán kính phát sóng tối đa 120m trong môi trường không có vật chắn.

UniFi Wifi sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn như thế nào?

Không giới hạn thiết bị lắp đặt, quản lý dễ dàng

Phần phềm UniFi Controller cho phép bạn mở rộng và quản lý hàng ngàn thiết bị UniFi wifi, với giao diện trực quan giúp người dùng đơn giản sử dụng.

Ổn định và bảo mật

Cân bằng tải thông minh giúp hệ thống luôn ổn định: đảm bảo không quá tải ở một thiết bị nào trong toàn hệ thống, giúp số lượng lớn người dùng có được wifi ổn định nhất.

Chuyển vùng và không mất kết nối: Với tính năng Zero Handoff Roaming, có thể di chuyển bất cứ nơi nào trong tòa nhà mà vẫn duy trì kết nối mạng liên tục với các thiết bị phát WiFi của UniFi.

Hỗ trợ WiFi Marketing chuyên nghiệp

UniFi hỗ trợ cài đặt WiFi Marketing dễ dàng và nhanh chóng với đầy đủ tính năng quảng cáo, giúp bạn truyền tải thông điệp và quảng bá thương hiệu thông qua trang đăng nhập khi khách hàng hoặc người dùng truy cập vào wifi.

Hiệu năng của dòng thiết bị mạng Ubiquiti như thế nào?

Dòng Wifi doanh nghiệp của UniFi hiện nay cho tốc độ hoạt động cực nhanh, linh hoạt và đáng tin cậy, cũng như duy trì sự ổn định ở mọi thời điểm.

Để đạt được mức hiệu năng này, đây là một bài kiểm tra liên tục và tối ưu hóa hiệu suất của trình điều khiển không dây với sự lặp lại nhanh. Trên thực tế, Ubiquiti đã xây dựng đội ngũ để phát triển các công cụ chỉ để tiến hành kiểm tra sự hiệu quả của từng sản phẩm. Những công cụ này kết hợp với phản hồi đánh giá của cộng đồng người dùng giúp chúng tôi tìm ra những khuyết điểm để khắc phục và nghiên cứu những cái mới.

tốc độ mạng của Ubiquiti

Thiết bị mạng Ubiquiti trải nghiệm người dùng như thế nào?

Ubiquiti đã có một cách tiếp cận hoàn toàn khác với hệ thống UniFi. Một môi trường giao diện làm việc trực quan và đơn giản nhất, giúp cho phần lớn người dùng để dàng sử dụng và vận hành một hệ thống rộng lớn và chuyên nghiệp.

giao diện dễ quản lý Ubiquiti

Kết luận

Ubiquiti tiếp cập nhiều người, đáp ứng nhu cầu sử dụng, mang lại giải pháp mạng lý tưởng mọi nơi. Các thiết bị mạng Ubiquiti mạnh mẽ, ổn định, mang lại trải nghiệm người dùng tốt.

>>> Xem thêm So sánh WiFi Aruba và Unifi? Tính năng nào tốt hơn?

>>> Xem thêm 3 Cách reset UniFi đơn giản, bạn nên biết

Tin tức liên quan

x