Blog

Thiết bị cân bằng tải Draytek - NetworkPro

Cân bằng tải Draytek đang là dòng sản phẩm Router bán chạy nhất hiện nay tại Việt Nam và ở một số nước khác. Trước sự cạnh tranh rất lớn từ các thương hiệu lâu năm và cả những hãng mới, Draytek vẫn cho thấy họ đủ sức để dẫn đầu thị trường thiết bị mạng.

Để hiểu hơn lý do vì sao người tiêu dùng yêu thích sử dụng các thiết bị mạng Draytek mà đặc biệt là cân bằng tải Draytek. Mời bạn đón đọc bài viết dưới đây nhé!

Thiết bị cân bằng tải Draytek - NetworkPro

Thông số kỹ thuật ấn tượng

Đặc tính kỹ thuật của sản phẩm Router cân bằng tải luôn là yếu tố quyết định khách hàng có chọn mua hay không. Draytek đã làm rất tốt việc này khi tích hợp hầu hết các tính năng cần thiết trong một thiết bị nhỏ gọn.

Từ các công nghệ hỗ trợ làm việc từ xa qua mạng riêng ảo hay còn gọi là VPN đến công nghệ bảo mật hệ thống mạng Firewall đều được Draytek tích hợp trong Router Draytek này. Điểm nổi bật nữa của thiết bị cân bằng tải này là công suất hoạt động mạnh mẽ với độ chịu tải cao. 

Đa dạng mẫu mã 

Cân bằng tải Draytek là dòng thiết bị mạng đa dạng về mẫu mã. Các model cập nhật mới liên tục theo xu thế của thị trường. Chính điều này giúp Draytek thành công trong việc đáp ứng hầu hết các nhu cầu sử dụng thiết bị.

Thiết bị cân bằng tải Draytek - NetworkPro

Thay vì bó hẹp trong phạm vi một vài dòng sản phẩm, Draytek triển khai nhiều dòng sản phẩm với chức năng, độ chịu tải khác nhau. Chính vì thế, các sản phẩm phù hợp với nhiều hệ thống mạng khác nhau từ đơn giản đến phức tạp, từ cửa hàng nhỏ đến xí nghiệp, văn phòng lớn.

|| Xem thêm: TOP Router Draytek Bán Chạy Nhất Trên Thị Trường Hiện Nay

Thiết kế ấn tượng 

Một trong những điểm cộng cho Draytek chính là mặt thiết kế. Thiết kế đơn giản, tối đa hóa chi tiết làm cho thiết bị cân bằng tải Draytek trở nên nhỏ gọn, chắc chắn nhưng cũng đầy thẩm mỹ.

Với các văn phòng nhỏ, các thiết bị Router Draytek được thiết kế nhỏ gọn để phù hợp và đảm bảo thẩm mỹ cho văn phòng, cụ thể như Draytek Vigor2912, Draytek Vigor2915, Draytek Vigor2926,…

Giá thành hợp lý

Cuối cùng trong những lý do giúp bạn lựa chọn thiết bị phù hợp đó chính là giá cả. Mặt bằng chung chi phí của Router Draytek khá đa dạng, tùy theo nhu cầu sử dụng bạn có thể chọn thiết bị phù hợp.

Thiết bị cân bằng tải Draytek - NetworkPro

So với các dòng sản phẩm cùng phân khúc thì cân bằng tải Draytek được đánh giá là giá thành hợp lý nhất. Với một thiết bị định tuyến tích hợp vô số công nghệ mới nhất hiện nay thì mức giá đưa ra để sở hữu thiết bị này là vô cùng phù hợp.

Kết luận

Để sở hữu một thiết bị cân bằng tải tốt thì giá sản phẩm sẽ không hề rẻ. Tuy nhiên, Router Draytek là một sự lựa chọn thông minh khi bạn vừa tiết kiệm được tiền vừa sở hữu một thiết bị cân bằng tải tốt. 

Vậy còn chần chừ gì mà không vào Cửa hàng Router Draytek của NetworkPro để lựa chọn thiết bị phù hợp nhé. NetworkPro cam kết sản phẩm chính hãng, mới 100%. Quý khách khi mua hàng sẽ được giao hàng miễn phí và được bảo hành chính hãng 24 tháng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Công Nghệ Tin Học Bình Minh

Tin tức liên quan

x