Blog

Cambium WiFi 6

Cambium WiFi 6 đang là một trong những cái tên được tìm hiểu nhiều trong thời gian gần đây. Với tính năng chuẩn WiFi 6, Cambium đang ngày càng khẳng định mình với người dùng tính năng mạnh mẽ và vượt trội. Cùng NetworkPro tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

>>> Xem thêm WiFi 6 Là Gì? Tiêu Chuẩn WiFi Mới Này Tốt Hơn Như Thế Nào?

>>> Xem thêm Top 5 Thiết Bị Phát WiFi 6 Tốt Nhất Hiện Nay

Tổng quan 

Thiết bị Cambium CnPilot Access Point với 2 dòng Outdoor và Indoor đã và đang làm mưa làm gió với những tính năng đặc biệt được tính hợp bên trong chiếc Access Point nhỏ bé. Đã có hơn 153 quốc gia sử dụng các thiết bị Cambium Access Point mạnh mẽ này. Với chức năng cung cấp hệ thống băng thông rộng không dây cố định cho khách hàng trên toàn thế giới. Cambium WiFi là giải pháp tối ưu cho các trường học, doanh nghiệp quy mô lớn, doanh nghiệp vừa và nhỏ, khách sạn, nhà hàng,… những nơi có mật độ người tiêu dùng cao.

Cambium WiFi 6

Hơn thế nữa, hiện nay thương hiệu Cambium đã cho ra dòng sản phẩm tích hợp WiFi 6 mạnh mẽ trên chiếc AP. WiFi 6 (802.11ax) hiện được xem là thế hệ WiFi mới nhất, có thể cải thiện tốc độ tốt hơn so với các kết nối mạng không dây với các thiết bị điện tử trước đây. Điều đó là cho các dòng sản phẩm của Cambium được thu hút hơn rất nhiều.

|| Xem thêm: WiFi 6 là gì? Tiêu chuẩn WiFi mới này tốt hơn như thế nào?

Những dòng sản phẩm Cambium WiFi 6

Được xem là dòng thiết bị WiFi tầm trung, với những tính năng ưu Việt được đánh giá cao trên thị trường, Thiết bị WiFi Cambium 6 còn giúp cho người dùng khi dùng WiFi ở những khu vực có mật độ cao.

Cambium XV3-8 WiFi 6

Cambium XV3-8 WiFi 6 hỗ trợ chuẩn 802.11ax – WiFi 6 mới. Được trang bị 5 radio khác nhau có thể thay đổi theo ý muốn với Software-Defined Radio, 6 Gb Uplink và quản trị Layer 7. Hỗ trợ đồng thời 1024 Users, No License. 1 thiết bị XV3-8 có thể thay thế 3-4 thiết bị AP cũ, tiết kiệm chi phí.

Cambium XV3-8 WiFi 6

Cambium XV2-2 WiFi 6

Cambium XV2-2 WiFi 6 với Radio kép 2×2 802.11ax. Trang bị 2.5 GbE uplink port và quản trị Layer 7. Hỗ trợ  đến 512 Users, No License và được thiết kế cho Di động và IoT.

Cambium XV2-2 WiFi 6

Các thiết bị WiFi 6 của Cambium mang lại giá trị cho người sử dụng wifi được ổn định hơn, quản trị quản trị 1 cách đơn giản hơn mà lại hoàn toàn miễn phí.

Tính năng vượt trội của dòng Cambium tích hợp WiFi 6

WiFi 6 bảo mật cao hơn

Với chuẩn bảo mật WPA 3 (Wi-Fi Protected Access) giúp các thiết bị kết nối an toàn khi sử dụng WiFi. Có chuẩn này, kết nối với mạng công cộng, sẽ giúp chống lại các cuộc tấn công nặc danh, mã hóa các thiết bị truy cập và kết nối dễ dàng hơn cho thiết bị không có màn hình.

Giúp tuổi thọ pin các thiết bị truy cập được dài hơn

Tính năng mới “target wake time” (TWT) giúp cho smartphone, laptop và các thiết bị hỗ trợ kết nối WiFi khác sẽ có được thời lượng pin dài hơn.

Kết nối nhanh hơn ở khu vực đông người

Ở những nơi đông người, do mật độ truy cập cao nên tình trạng mạng thường xuyên sẽ bị quá tải. Những thiết bị Cambium WiFi sẽ giúp kết nối nhanh hơn ở khu vực đông người. Chính bởi vì có tính năng WiFi 6 sẽ cải thiện tốc độ trung bình của mỗi người dùng ít nhất là bốn lần tại các khu vực có nhiều thiết bị kết nối.

Kết nối nhanh hơn ở khu vực đông người

Tóm lại

Bộ phát WiFi 6 Cambium là dòng sản phẩm Access Point chính hãng, với tính năng mạnh mẽ vượt trội bởi WiFi 6, là một điểm cộng trong mắt người dùng. Bên cạnh đó, những sản phẩm của Cambium có thiết kế không hề thua kém những thiết bị mạng khác, điều đó dẫn đến Cambium rất được ưa chuộng. 

Hãy chọn cho mình một bộ phát sóng WiFi phù hợp với nhu cầu sử dụng tại công ty của mình nhé. NetworkPro tin chắc rằng, Cambium tích hợp WiFi 6 sẽ không làm bạn thất vọng 

Hoặc nếu bạn cần tư vấn về sản phẩm WiFi Cambium hay bất cứ sản phẩm thiết bị mạng nào thì có thể liên hệ với bộ phận tư vấn bán hàng của NetworkPro để được hỗ trợ.

 

Tin tức liên quan

x