Blog

Top 5 bộ phát wifi chuyên dụng tốt nhất cho văn phòn

Bạn đang là chủ doanh nghiệp hay làm việc tại văn phòng công ty? Bạn đang muốn thiết kế giải pháp wifi văn phòng nhằm mục đích đảm bảo kết nối internet thông qua wifi cho nhân viên trong phòng? Bạn quá chán cái cảnh phải tắt đi bật lại thiết bị wifi hàng ngày mỗi khi bị treo mặc dù lắp khá nhiều thiết bị.

Combo Router & WiFi Chịu Tải 200 User

Combo Router & WiFi Chịu Tải 100 User Dành Cho Văn Phòng, Nhà Hàng, Quán Cafe

Đừng quá lo lắng, vì hôm nay NetworkPro sẽ mang đến cho bạn list những bộ phát wifi chuyên dụng tốt nhất dành cho văn phòng với giá thành cực kỳ hợp lý và ổn định.

Top 5 bộ phát wifi chuyên dụng tốt nhất cho văn phòn
Hình 1: Top 5 bộ phát wifi chuyên dụng tốt nhất cho văn phòng.

Bộ phát WiFi chuyên dụng dùng cho văn phòng phải đáp ứng các tiêu chí: sóng mạng, kết nối ổn định, dễ dàng cài đặt và quản lý, có thẩm mỹ, dễ dàng lắp đặt và giá thành rẻ. Với các tiêu chí trên thì 5 bộ phát WiFi sau sẽ là giải pháp tối ưu cho văn phòng của bạn.

Bộ phát WiFi chuyên dụng UniFi AP AC Lite

UniFi AP AC Lite là một trong số những bộ phát sóng WiFi chuyên dụng được tin dùng và bán chạy nhất thị trường hiện nay. Với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, dễ lắp đặt, gắn trần nhà nên thiết bị đảm bảo được tính thẩm mỹ cho văn phòng của bạn.

Bộ phát WiFi chuyên dụng UniFi AP AC Lite - NetworkPro
Hình 2: Bộ phát WiFi chuyên dụng UniFi AP AC Lite

Đặt ngay unifi ap ac lite

UniFi AP AC Lite phát sóng WiFi chuẩn AC trên cả 2 băng tần 2.4GHz và 5GHz, tốc độ 1167Mbps. UAP AC Lite sử dụng 2 anten phát sóng, công nghệ 2×2 MIMO, hỗ trợ VLAN 802.1Q. Nó có khả năng phủ sóng tốt trong bán kính 122m, không vật cả và cho phép kết nối hơn 70 người dùng đồng thời. 

Đồng thời AC Lite còn hỗ trợ tính năng WiFi Mesh giúp kết nối các bộ phát WiFi trong cùng một hệ thống mạng. Sử dụng nguồn PoE 24V/0.5A dễ dàng kết nối thiết bị với hệ thống điện.

Tại NetworkPro, sản phẩm được bảo hành chính hãng lên đến 24 tháng. Đồng thời còn được miễn phí vận chuyển cho các khách hàng ở khu vực nội thành TP.HCM.

Bộ phát WIFi chuyên dụng UniFi AP AC LR

UniFi AP AC LR với thiết kế bên ngoài giống với UAP AC Lite, kiểu thiết kế đặc trưng của các bộ phát WiFi chuyên dụng gắn trần của UniFi. AC LR phát sóng WiFi chuẩn AC đồng thời trên cả 2 băng tần 2.4GHz và GHz với tốc độ 1317Mbps. 

Bộ phát WiFi chuyên dụng UniFi AP AC LR - NetworkPro
Hình 3: Bộ phát WiFi chuyên dụng UniFi AP AC LR

Đặt ngay unifi ap ac lrVới khả năng phát sóng tốt trong bán kính 183m, không vật cản và chịu tải lên đến hơn 100 user. Hỗ trợ tính năng chuyển vùng phủ sóng WiFi Mesh và hỗ trợ VLAN 802.1Q. AC LR sử dụng nguồn PoE 24V/0.5A để hoạt động. 

Tại NetworkPro, sản phẩm được bảo hành chính hãng lên đến 24 tháng. Đồng thời còn được miễn phí vận chuyển cho các khách hàng ở khu vực nội thành TP.HCM.

Bộ phát WiFi Aruba Instant On AP11

Aruba Instant On AP11 khi mới được giới thiệu tại thị trường Việt Nam bởi FPT Telecom đã nhanh chóng trở thành “hàng HOT”. 

Bộ phát WiFi Aruba Instant On AP11 - NetworkPro
Hình 4: Bộ phát WiFi Aruba Instant On AP11

Đặt ngay Aruba Instant On AP11Access Point Aruba AP11 là bộ phát sóng WiFi chuẩn AC, phát đồng thời trên cả 2 băng tần 2.4GHz và 5GHz, tốc độ lên đến 1167Mbps (tương đương UniFi AC Lite). AP11 sử dụng 2 anten công nghệ MU-MIMO cho công suất phát mạnh mẽ trên 1 băng tần lần lượt là 3.3 dBi và 5dBi. 

Aruba instant On AP11 có khả năng chịu tải 50 user đồng thời nên phù hợp với các văn phòng vừa và nhỏ. 

Tại NetworkPro, sản phẩm được bảo hành chính hãng 12 tháng. Đồng thời còn được miễn phí vận chuyển cho các khách hàng ở khu vực nội thành TP.HCM.

Bộ phát WiFi Cambium cnPilot e410

Thiết bị phát sóng WiFi Cambium cnpilot e410 đang là sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm trên thị trường. Là bộ phát WiFi chuẩn AC sử dụng công nghệ Multi user MIMO (MU-MIMO) mới nhất hiện nay. Thiết bị có khả năng chịu tải lên đến 256 user cùng lúc. Phát sóng đồng thời trên cả 2 băng tần 2.4GHz và 5GHz cho tốc độ tối đa lên đến 1267Mbps.

Thiết bị phát sóng WiFi Cambium cnpilot e410
Hình 5: Thiết bị phát sóng WiFi Cambium cnpilot e410

Đặt ngay Cambium E410

Tại NetworkPro, sản phẩm được bảo hành chính hãng lên đến 5 năm. Đồng thời còn được miễn phí vận chuyển cho các khách hàng ở khu vực nội thành TP.HCM.

Bộ phát WiFi Draytek Vigor AP912C

Draytek Vigor AP912C là bộ phát WiFi chuẩn AC bán chạy nhất hiện nay của Draytek. Access Point này phát sóng đồng thời trên 2 băng tần 2.4GHz và 5GHz với tốc độ 1166Mbps. AP912C có khả năng chịu tải lên đến 256 thiết bị, mỗi băng tần chịu tải 128 thiết bị cùng lúc. 

Access Point Draytek Vigor AP912C
Hình 6: Bộ phát WiFi Draytek Vigor AP912C

Đặt ngay Draytek Vigor AP912C

Thiết bị tích hợp anten sử dụng công nghệ MU-MIMO mới nhất hiện nay. Đồng thời, thiết bị còn được hỗ trợ công nghệ Mesh và Roaming tiên tiến nhất hiện nay. 

Chính vì thế, Draytek Vigor AP912C là bộ phát WiFi gắn trần thông dụng nhất tại các văn phòng có diện tích rộng vừa phải, nhiều người sử dụng.

Kết luận

Trên đây là tổng hợp 5 bộ phát WiFi chuyên dụng dùng cho văn phòng công ty. Các thiết bị này đều có khả năng phát sóng tốt, ổn định, tích hợp nhiều công nghệ mới nhất hiện nay. 

Ngoài ra, quan trọng là các thiết bị này có giá thành hợp lý giao động từ 2-3 triệu, rất phù hợp cho các văn phòng vừa và nhỏ.

Nếu bạn cần tư vấn thêm thông tin về các thiết bị cũng như các giải pháp mạng phù hợp, đừng ngại liên hệ NetworkPro theo số Hotline: 0909 06 59 69

Bạn có thể xem thêm các giải pháp mạng cho văn phòng, nhà hàng, khách sạn, quán cafe,…tại trang Blog của chúng tôi nhé!

Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết.

Tin tức liên quan

x