Blog

Aruba Instant On AP11

Aruba Instant On AP11 có thể có mặt ở mọi nơi như văn phòng, một quán cà phê, hay những căn hộ gia đình,… Và thiết bị này được xem như là phương án tốt nhất để giải quyết các vấn đề về mạng chậm hoặc kết nối kém.

>>> Xem thêm Top 3 Bộ Phát WiFi 50 Users Aruba Được Ưa Chuộng Nhất

>>> Xem thêm So Sánh WiFi Aruba Và Unifi? Tính Năng Nào Tốt Hơn?

Tổng quan

Trong thời đại công nghệ thông tin, tầm quan trọng của Wi-Fi hiện nay là không thể phủ nhận. Sản phẩm Aruba Instant On là một giải pháp được thiết kế phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bộ phát WiFi Aruba Instant On AP11 rất dễ triển khai và quản lý – với chất lượng ấn tượng từ hình thức đến trải nghiệm với mức giá hấp dẫn.

Thiết bị mạng Aruba AP11

Thông số kỹ thuật của Aruba Instant On AP11

– Hỗ trợ công nghệ lưới thông minh.

– Hỗ trợ công nghệ 802.11ac Wave 2.0 giúp tăng băng thông và tốc độ cho các thiết bị kết nối không dây ( tăng 30% so với Wave 1.0).

– Với 2 anten Dual-band (2.4Ghz/5Ghz) hỗ trợ công nghệ mới nhất 2×2 MU-MIMO công suất phát mạnh mẽ (2.4Ghz là 3.3dBi và 5Ghz là 5dBi) gia tăng vùng phủ sóng và loại bỏ điểm chết.

– Hoạt động ở 2 dải tần 2.4Ghz và 5Ghz 802.11 ac/a/b/g/n với đa người dùng MIMO (MU-MIMO).

– Tốc độ lên tới 1167Mbps (300Mbps cho băng tần 2.4GHz và 867mbps cho băng tần 5Ghz).

– Với 1 cổng mạng 10/100/1000 hỗ trợ PoE chuẩn 802.3af class 3 cho phép lắp đặt linh hoạt.

– Hỗ trợ 50 thiết bị truy cập đồng thời.

– Hỗ trợ quản lý và giám sát từ xa.

– Ứng dụng di động và cổng thông tin đám mây.

Một số tính năng đặt biệt của Aruba Instant On AP11

Tích hợp Gateway/Firewall

Tính năng này có thể ngăn chặn truy cập bên ngoài hoặc tấn công từ phần mềm, giúp hệ thống doanh nghiệp nhỏ trở nên an toàn.

Quản lý người sử dụng mạng

Aruba Instant On AP11 cho phép hiển thị đầy đủ các ứng dụng đang chạy trên mạng. Còn có thể chặn các ứng dụng nhất định. Đặc biệt tính năng này có thể linh hoạt tắt đi.

Tiếp cận những khách hàng tiềm năng

Có thể áp dụng tốc độ băng thông, đặt hạn mức sử dụng dữ liệu cho mỗi khách hàng. Bạn cũng có thể giúp khách có thể truy cập mạng một cách nhanh chóng.

Khả năng chuyển vùng linh hoạt

Sự liên kết liền mạch giữa các thiết bị mạng Aruba sẽ giúp người dùng hài lòng khi họ di chuyển giữa các khu vực. Bạn cũng có thể kiểm soát độ rộng mạng, các kênh và độ rộng kênh cho phù hợp với từng nơi cụ thể của mình chỉ bằng thao tác đơn giản là nhấp chuột.

Quản lý đa trình duyệt

Giao diện web được lưu trữ trên đám mây và ứng dụng dành cho thiết bị di động giúp dễ dàng quản lý nhiều trang web hơn.

Hỗ trợ quay số PPPOE và STATIC IP

Chỉ duy nhất với thiết bị mạng WiFi chuyên dụng Aruba Instant On AP11, nó có thể đóng vai trò là một Router tự cấp DHCP riêng khi quay số PPPoE từ các nhà mạng hiện tại Viettel, VNPT, FPT, CMC,… Ngoài ra nó còn có thể xin IP từ một Router nào đó và tự cấp phát riêng hoặc làm cầu nối trên toàn hệ thống mạng hiện tại.

Smart Mesh

Aruba Instant On AP11 có thể mở rộng phạm vi phủ sóng đến những nơi khó tiếp cận được cũng như khó kéo dây. Ứng dụng Aruba Instant On dành cho thiết bị di động giúp bạn dễ dàng kết nối mạng Mesh trong vài phút – trong nhà hoặc ngoài trời. 

Smart Mesh

Có thể VoIP và Video với tốc độ cao, không gián đoạn

Sóng WiFi của Aruba Instant On AP11 sẽ ưu tiên những ứng dụng như Skype, FaceTime và WeChat sử dụng SIP, SCCP và các giao thức phổ biến khác. Giờ đây việc sử dụng điện thoại thông minh chạy các  ứng dụng VoIP hay Video Call đã giúp người dùng luôn kết nối đã trở nên dễ dàng hơn.

Ứng dụng tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ đa dạng

Aruba Instant On AP11 đươc xem như là một giải pháp phù hợp cho một loạt các môi trường kinh doanh vừa và nhỏ như:

– Cửa hàng bán lẻ/Quán cà phê: Đối với các nhà bán lẻ, kết nối mạng và bảo mật là rất quan trọng cho hoạt động của họ. Với Aruba Instant On AP11 các chủ doanh nghiệp nhỏ sẽ có được giải pháp WiFi tốc độ cao, dễ quản lý, mang lại hiệu quả về chi phí và bảo mật.

– Lĩnh vực khách sạn, lưu trú: Bất kể đó là một khách sạn nhỏ hay nhiều sao, cao cấp nhất thì Aruba Instant On AP11 sẽ là điểm truy cập mạng nhanh chóng, an toàn và đáng tin cậy, là chìa khóa để mang lại trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng và nhân viên.

– Tại văn phòng, địa ốc, nơi làm việc: Các Access Point Aruba Instant On kết hợp cùng các switch Instant On sẽ giúp giải quyết nhu cầu của các văn phòng chuyên nghiệp, giúp khách hàng luôn được kết nối và nhân viên làm việc hiệu quả.

Aruba ứng dụng tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Tóm lại 

Aruba Instant On AP11 đóng một vai trò quan trọng trong việc phủ sóng, dễ dàng triển khai và quản lý – với mức giá hấp dẫn. 

Hãy sở ngay cho mình một chiếc Aruba Instant On AP11 mạnh mẽ để làm việc hiệu quả hơn nhé!

>>> Đặt hàng ngay Aruba Instant On AP11

>>> Xem thêm Top Bộ Phát WiFi 100 User – Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Rẻ

Tin tức liên quan

x