Blog

Cisco Business 142ACM 802.11ac 2×2 Wave 2 Mesh Extender Wall Outlet

Access Point Cisco Business 142ACM hoạt động liền mạch với các điểm truy cập Không dây Doanh nghiệp của Cisco để cung cấp phạm vi phủ sóng và dung lượng WiFi mở rộng mà không làm giảm hiệu suất.

Bộ mở rộng lưới Cisco Business Wireless CBW142ACM cung cấp kết nối không dây và có dây an toàn cao với văn phòng gia đình hoặc văn phòng nhỏ và làm việc ở những nơi khó tiếp cận. Các bộ mở rộng lưới này cung cấp phạm vi phủ sóng liền mạch và khả năng mở rộng kết hợp với các Access Point Cisco Business.

Cisco Business 142ACM 802.11ac 2×2 Wave 2 Mesh Extender Wall Outlet

Tổng quan về thiết kế

Về thiết kế, Cisco Business 142ACM sở hữu thiết kế cơ bản của một bộ phát sóng WiFi treo tường. Với thiết kế hình chữ nhật, cùng màu trắng xám sang trọng, CBW142ACM phù hợp với các không gian văn phòng, công ty.

Tính năng và lợi ích

Cisco Business 142ACM xây dựng dựa trên sự đơn giản và linh hoạt, CBW142ACM mở rộng việc triển khai các mạng không dây truyền thống trong khi giảm chi phí triển khai. Hoàn hảo để sử dụng trong một văn phòng nhỏ hoặc văn phòng sau, chúng cung cấp kết nối với cả dịch vụ cục bộ và dịch vụ dựa trên đám mây.

Cisco Business 142ACM 802.11ac 2×2 Wave 2 Mesh Extender Wall Outlet

Khi được ghép nối với một Access Point Cisco Business, Cisco Business 142ACM cung cấp trải nghiệm người dùng cuối không dây liền mạch và bảo mật cao.

Đặt tính kỹ thuật

Dễ dàng cài đặt trên máy tính để bàn: Cho phép truy cập có dây thông qua một cổng phát hiện tự động RJ45 10/100/1000 duy nhất. Bộ mở rộng lưới này đi kèm với ba cổng Gigabit Ethernet cục bộ và một cổng Gigabit Ethernet đường lên, cho phép nhiều kết nối khác nhau.

MU-MIMO: Multi-user (MU) Multiple-Input Multiple-Output (MU-MIMO) cho phép truyền dữ liệu đồng thời đến nhiều máy khách hỗ trợ 802.11ac Wave 2 để cải thiện trải nghiệm máy khách.

Hỗ trợ công nghệ lưới: Kết hợp các bộ mở rộng lưới hoặc Access Point Cisco Business để tăng phạm vi phủ sóng WiFi trong toàn doanh nghiệp của bạn.

Tăng hiệu suất không dây: Bộ mở rộng lưới Cisco Business 142ACM hỗ trợ chuẩn 802.11ac Wave 2 để có hiệu suất cao hơn, khả năng truy cập lớn hơn và mạng mật độ cao hơn. Với bộ đàm kép đồng thời và băng tần kép có chức năng 802.11ac Wave 2 MU-MIMO, các bộ mở rộng lưới này, kết hợp với Access Point Cisco Business, cung cấp kết nối liền mạch.

Access Point Cisco Business 142ACM

Giá Cisco Business 142ACM là bao nhiêu?

Với mức giá trên sàn thương mại điện từ Amazon hiện nay rơi vào khoản 90-95 USD, bộ phát WiFi Cisco Business 142ACM thật sự là một sự lựa chọn chất lượng, uy tín cho các doanh nghiệp, văn phòng công ty vừa và nhỏ.

Hãy nhanh tay gọi ngay cho NetworkPro qua số Hotline 0909 06 59 69 để được tư vấn và báo giá tốt nhất thị trường.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng!

Tin tức liên quan

x