Blog

Palo Alto Okyo Garde - Gói bảo mật cấp doanh nghiệp

Gói Okyo Garde của Palo Alto bao gồm thiết bị phần cứng dựa trên WiFi 6 và phần mềm ứng dụng di động để cung cấp phần mềm độc hại, ransomware và chống lừa đảo.

Palo Alto đã triển khai gói dựa trên Wi-Fi mà công ty cho biết cung cấp cho nhân viên từ xa các tính năng bảo mật cấp doanh nghiệp.

Okyo Garde – Gói bảo mật cấp doanh nghiệp

Được gọi là Okyo Garde, gói này bao gồm phần cứng dựa trên WiFi 6 và phần mềm bảo mật ứng dụng dành cho thiết bị di động bao gồm các bản cập nhật về mối đe dọa và bán phần cứng và phần mềm cho các doanh nghiệp dưới dạng đăng ký có thể tùy chỉnh. Gói này cũng cung cấp khả năng ngăn chặn phần mềm độc hại và ransomware, bảo vệ chống lừa đảo, phát hiện thiết bị bị nhiễm, giám sát và kiểm soát hoạt động đáng ngờ, công ty cho biết.

Palo Alto Okyo Garde - Gói bảo mật cấp doanh nghiệp

Mario Queiroz, phó chủ tịch điều hành của Palo Alto Networks, cho biết các ngôi nhà của công nhân đang trở thành “chi nhánh của một doanh nghiệp” với nhiều thiết bị mà không có đội ngũ CNTT hoặc một bộ bảo vệ an ninh mạng chuyên sâu, nhưng họ phải đối mặt với bối cảnh mối đe dọa tương tự như bất kỳ doanh nghiệp nào, Mario Queiroz, phó chủ tịch điều hành của Palo Alto Networks cho biết. Queiroz cho biết các tác nhân đe dọa thậm chí có thể coi họ là những người dễ bị tổn thương hơn và do đó trở thành điểm gia nhập hấp dẫn vào mạng công ty.

“Để thiết kế cho thập kỷ làm việc tiếp theo, chúng tôi cần đảm bảo rằng tất cả các văn phòng đều an toàn – cho dù đó là văn phòng tại trụ sở chính, chỉ là phòng ngủ dự phòng hay bàn bếp.”

Gói Okyo Garde hoạt động như thế nào?

Thiết bị Okyo Garde được điều khiển thông qua ứng dụng trên điện thoại di động và phát hiện ra bất kỳ thiết bị nào khác được kết nối với mạng gia đình — loa thông minh, TV thông minh hoặc máy tính khác. Ứng dụng xác định các thiết bị không được bảo vệ và có thể cách ly thiết bị đó. Ứng dụng liên kết trở lại với cơ sở dữ liệu phát hiện mối đe dọa của Palo Alto để đánh giá liệu các thiết bị khác có dễ bị tấn công và có nên bị chặn hay không. Ứng dụng có thể phân đoạn môi trường làm việc khỏi mạng hộ gia đình để giảm nguy cơ bảo mật.

“Okyo cung cấp cho người dùng gia đình và doanh nghiệp vừa và nhỏ loại hỗ trợ an ninh mạng mà nhân viên CNTT thường thực hiện trong môi trường khuôn viên trường,” Queiroz nói. 

Đối với những người dùng liên kết với mạng công ty lớn hơn, Okyo sẽ được tích hợp với gói bảo mật dựa trên đám mây Prisma cốt lõi của Palo Alto, bao gồm kiểm soát truy cập, bảo vệ mối đe dọa nâng cao, giám sát hành vi của người dùng và các dịch vụ khác để bảo vệ các ứng dụng và tài nguyên của doanh nghiệp.

Palo Alto Okyo Garde - Gói bảo mật cấp doanh nghiệp

Được quản lý thông qua một bảng điều khiển duy nhất, Prisma bao gồm tường lửa như một dịch vụ, quyền truy cập mạng không tin cậy, một nhà môi giới bảo mật truy cập đám mây và một cổng web an toàn. Prisma Access cũng là một phần quan trọng của dịch vụ cung cấp dịch vụ truy cập an toàn ( SASE ) của Palo Alto Networks , phần lớn bao gồm công nghệ SD-WAN mà Palo Alto đã mua cùng với CloudGenix năm ngoái.

Okyo Garde Enterprise Edition, với tích hợp Prisma Access, dự kiến ​​sẽ có mặt trên thị trường vào năm 2022. 

Các gói hỗ trợ đi kèm 

Okyo Garde cũng có thể được đặt hàng với Dịch vụ trợ giúp đặc biệt của Okyo để cung cấp cho các doanh nghiệp nhỏ hoặc cá nhân sự hỗ trợ và khắc phục sự cố 24/7.

Đăng ký Okyo Garde bắt đầu từ $ 349 / năm và bao gồm hệ thống Wi-Fi 6 hỗ trợ lưới. Tại Mỹ, Okyo Garde có thể được đặt hàng trước từ okyo.com, dự kiến ​​sẽ có hàng vào mùa thu năm nay, công ty cho biết. 

Palo Alto Okyo Garde - Gói bảo mật cấp doanh nghiệp

Palo Alto là nhà cung cấp mới nhất nhắm mục tiêu đến các lực lượng lao động kết hợp hoặc từ xa dành cho doanh nghiệp. VMware, Cisco, Juniper và các đối thủ cạnh tranh bảo mật khác đã tạo ra các tùy chọn bảo mật cho văn phòng gia đình hoặc thậm chí các cá nhân làm việc từ Starbucks gần nhất.

Ví dụ: Không gian làm việc mọi nơi của VMware tập hợp các sản phẩm phần mềm doanh nghiệp cốt lõi của công ty, bao gồm quản lý điểm cuối thống nhất Workspace ONE, bảo mật điểm cuối gốc đám mây Carbon Black Cloud và các thành phần cạnh dịch vụ truy cập an toàn (SASE), thành một hệ thống duy nhất để hỗ trợ rộng rãi lực lượng lao động phân tán.

Cisco có nhiều gói để hỗ trợ nhân viên kết hợp bao gồm bộ định tuyến SD-WAN gia đình bao gồm kết nối không dây để sao lưu và hỗ trợ bảo mật Umbrella của Cisco để cho phép người dùng truy cập các ứng dụng từ xa và an toàn. Các tùy chọn khả thi khác bao gồm bộ định tuyến Wi-Fi là một phần mở rộng của mạng công ty có thể được quản lý từ xa từ gói DNA Spaces của Cisco.

Tin tức liên quan

x