Blog

5 Lý Do Để Mua Aruba Instant On Cho Hệ Thống Mạng Của Doanh Nghiệp Nhỏ

Những lý do sau đây giúp nhiều doanh nghiệp nhỏ lựa chọn mua Aruba Instant On hệ thống mạng của doanh nghiệp mình.

Aruba Instant On là thiết bị mang đến hiệu suất mạng rất tốt và cực kỳ dễ thiết lập hay cấu hình mạng. Bạn có thể mất một thời gian chưa đến 5 phút để cấu hình xong thiết bị và bạn cũng không cần là người quá am hiểu về WiFi để thực hiện thao tác được. Đó chính là một trong những yếu tố giúp thiết bị mạng Aruba nhanh chóng nhận được sự tin dùng của nhiều doanh nghiệp.

Cùng NetworkPro khám phá 5 tính năng Instant On hàng đầu mà Aruba mang đến cho khách hàng.

Dễ dàng thiết lập mạng

Cài đặt hệ thống mạng nhanh hơn mang đến trải nghiệm người dùng tốt hơn đối với khách hàng. Khách hàng sử dụng ứng dụng Instant On trên di động để thiết lập mạng không dây và có dây đối với các hệ thống mới.

Dễ dàng thiết lập mạng Aruba Instant On
Hình 1: Dễ dàng thiết lập mạng Aruba Instant On

Bạn chỉ cần làm theo các bước theo hướng dẫn cài đặt trực quan của Instant On. Ứng dụng Instant On dành cho thiết bị di động hiển thị danh sách các trang web được liên kết với tài khoản của bạn. Đối tác có thể dễ dàng chọn một trang web, thiết lập một phiên truy cập từ xa và quản lý mạng khách hàng của bạn từ xa.

Dễ dàng hình dung cấu trúc mạng của khách hàng

Với giải pháp Instant On được quản lý thông qua nền tảng đám mây (Cloud), mọi vấn đề về cấu trúc mạng, tài nguyên mạng khách hàng như thế nào đều sẽ được xác định và giải quyết một cách nhanh chóng.

Chế độ xem cấu trúc liên kết cung cấp một bản đồ trực quan cho tất cả các Access Point Switch Aruba Instant On. Điều này cho phép hỗ trợ xác định và khắc phục sự cố mạng WiFi một cách hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Bản đồ cấu trúc liên kết đồ họa trong ứng dụng hiển thị những gì được kết nối với những gì và một lần nhấn đơn giản sẽ cung cấp thông tin chi tiết về địa chỉ MAC, kiểu máy và vị trí của thiết bị. Nhấn vào nút “Định vị” sẽ nhấp nháy đèn LED trên thiết bị Instant On trong trường hợp bạn cần xác định một thiết bị cụ thể.

Luôn cập nhật thông báo chủ động

Tính năng quản lý bằng đám mây và thông báo sự cố tự động giúp người sử dụng chuẩn đoán, hỗ trợ khắc phục các sự cố mạng nhanh hơn. Đồng thời, hệ thống còn cung cấp một bản trình bày trực quan về cấu trúc liên kết của mạng để nhanh chóng chuẩn đoán nguyên nhân, khắc phục sự cố nhanh.

Tính năng quản lý bằng đám mây và thông báo sự cố tự động
Hình 2: Tính năng quản lý bằng đám mây và thông báo sự cố tự động

Aruba Instant On có thể tự động gửi email và cảnh báo bằng văn bản để thông báo cho bạn về sự cố hệ thống, kết nối và thiết bị. Bạn có thể bật tính năng này trong ứng dụng quản lý thiết bị mạng Aruba Instant On.

Quản lý mạng khách hàng từ xa hiệu quả

Với Instant On, bạn có thể quản lý mạng khách hàng từ bất kỳ đâu và với bất kỳ thiết bị nào. Không cần phải di chuyển đến trang web của khách hàng, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. 

Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi qua lại từ cổng web dựa trên đám mây Instant On sang ứng dụng dành cho thiết bị di động mà không phải trả thêm phí và có được khả năng hiển thị đầy đủ về các Access Point, Switch và trạng thái mạng của khách hàng, bao gồm cả loại lưu lượng và khối lượng.

Bảo mật nâng cao giúp bảo vệ khách hàng

Với Aruba Instant On, bạn có thể cung cấp bảo mật nâng cao chỉ bằng một lần chạm ngón tay:

Kiểm soát ứng dụng: 

Aruba Instant On chủ động bảo vệ mạng của khách hàng khỏi vi rút, phần mềm gián điệp, tin tặc, phần mềm độc hại và các mối đe dọa khác. Thông qua duyệt web an toàn, Instant On giúp chặn các trang web và ứng dụng độc hại và rủi ro đã biết, giữ an toàn cho nhân viên và khách của bạn khỏi lừa đảo, gian lận và ransomware.

Bảo mật nâng cao giúp bảo vệ khách hàng
Hình 3: Bảo mật nâng cao giúp bảo vệ khách hàng

Chặn ứng dụng khách: 

Nếu bạn nhận thấy một thiết bị không nên có trong mạng của khách hàng của mình, bạn có thể hạn chế thiết bị đó truy cập internet bằng cách chặn thiết bị đó khỏi danh sách thiết bị được kết nối. 

Giờ đây, các thiết bị bị chặn sẽ xuất hiện trong danh sách “Khách hàng bị chặn” nằm ở bên cạnh tab “Khách hàng được kết nối”. Bạn có thể nhấn vào bất kỳ thiết bị nào trong danh sách này để xóa thiết bị khỏi danh sách chặn, thao tác này sẽ kích hoạt lại quyền truy cập mạng.

Kiểm soát băng thông: 

Aruba Instant On luôn cho phép bạn đặt giới hạn băng thông cho từng máy khách trên mạng không dây để ngăn chặn băng thông bị tắc nghẽn. Kết quả là trải nghiệm Wi-Fi tốt hơn cho những người thực hiện các cuộc gọi hội nghị công việc trong khi vẫn giữ cho video phát trực tuyến không tiêu tốn lượng lớn băng thông. 

Tùy chọn mới nhất của Instant On cho phép bạn và khách hàng của bạn định cấu hình giới hạn băng thông cho mỗi AP trên mạng, thay vì giới hạn mức sử dụng cho từng máy khách.

Kết luận

Với tất cả các tính năng trên, cùng với mức giá hợp lý phù hợp với mọi doanh nghiệp, thiết bị mạng Aruba xứng đáng có mặt trong danh sách những bộ phát WiFi nên dành cho doanh nghiệp. Đặt mua Aruba Instant On chính hãng ngay tại NetworkPro.

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA HÀNG:

Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết!

Tin tức liên quan

x