Blog

Cisco Business CBS110 16 Port

Thiết bị mạng Cisco Business CBS110 16 Port đa dạng về cấu hình, các cổng kết nối với tốc độ. Với khả năng kết nối nhanh tương thích với nhiều thiết bị đầu cuối,  CBS110 16 Port có thiết kế nhỏ gọn rất thuận tiện cho việc lắp đặt, triển khai, không quạt nên vận hành không gây tiếng ồn. Cùng NetworkPro tìm hiểu các Switch Cisco Business 16 Port nhé!

>>> Xem thêm Switch Cisco Business 110 – Giải Pháp Tốt Của Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ

>>> Xem thêm Những Ưu Điểm Nổi Bật Của Switch Cisco Business So Với Thế Hệ Cũ

Tổng quan về Cisco Business CBS110 16 Port

Là một giải pháp dựa trên tiêu chuẩn của Cisco, dòng thiết bị chuyển mạch Cisco Business CBS110 16 Port sẽ có tốc độ tối ưu và độ tin cậy cao. Thiết bị mạng đáng đồng tiền để các doanh nghiệp vừa và nhỏ đầu tư, CBS110 16 Port giá cả phải chăng lại còn dễ dàng sử dụng, không cần cài đặt và cấu hình phần mềm. Với các tính năng doanh nghiệp nâng cao, dòng thiết bị sẽ là trợ thủ đắc lực góp phần vào hệ thống mạng hiệu quả của doanh nghiệp.

Cisco Business CBS110 16 Port

Các loại Cisco Business CBS110 16 Port tại NetworkPro

CBS110-16T-EU Switch Cisco Unmanaged Switches 16 Port

Tổng quan về CBS110-16T-EU

Thiết bị chuyển mạch CBS110-16T-EU với khả năng cắm và chạy mà không cần cài đặt và cấu hình phần mềm. Là một giải pháp cho tốc độ tối ưu và xác định tự động chạy ở chế độ Half Duplex hay Full Duplex. Được thiết kế linh hoạt và kết nối ngay lập tức tất cả các thiết bị trong mạng của bạn.

CBS110-16T-EUMua hàng tại đây

Thông số của CBS110-16T-EU

– Tốc độ cao 16 -Port 10/100/1000 cho các ứng dụng tốn băng thông.

– Dạng Plug-and-play, không yêu cầu kiến thức CNTT.

– Gigabit Ethernet.

– Chất lượng dịch vụ (QoS) tích hợp thông minh tối ưu hóa các dịch vụ nhạy cảm với độ trễ và cải thiện hiệu suất mạng tổng thể.

– Hỗ trợ tiêu chuẩn Ethernet hiệu quả năng lượng (IEEE 802.3az), tối ưu hóa việc sử dụng điện năng để tiết kiệm năng lượng mà không ảnh hưởng đến hiệu suất.

– Thiết kế thanh lịch và nhỏ gọn, lý tưởng để lắp đặt bên ngoài tủ RACK.

CBS110-16PP-EU Switch Cisco 16 Ports

Tổng quan về CBS110-16PP-EU

Thiết bị chuyển mạch CBS110-16PP-EU thuộc dòng switch Unmanaged của Cisco Business 110 Series. Là dòng thiết bị chuyển mạch giá cả phải chăng cung cấp kết nối Gigabit Ethernet cho mạng doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hỗ trợ tiêu chuẩn Energy Efficient Ethernet (IEEE 802.3az), giúp giảm tiêu thụ năng lượng bằng cách giám sát lượng lưu lượng truy cập trên một liên kết đang hoạt động và đưa liên kết vào trạng thái standby trong thời gian không có dữ liệu truyền qua.

CBS110-16PP-EUMua hàng tại đây

Thông số của CBS110-16PP-EU

– Tốc độ cao 16 cổng 10/100/1000-Mbps cho các ứng dụng tốn băng thông.

– Có 08 cổng PoE công suất 64W

– Chạy dạng Plug-and-play, không yêu cầu kiến thức CNTT

– Có 16 cổng dạng để bàn

– Có khả năng cấp nguồn PoE 64W

– Gigabit Ethernet.

– Chất lượng dịch vụ (QoS) tích hợp thông minh tối ưu hóa các dịch vụ nhạy cảm với độ trễ và cải thiện hiệu suất mạng tổng thể.

– Hỗ trợ tiêu chuẩn Ethernet hiệu quả năng lượng (IEEE 802.3az), tối ưu hóa việc sử dụng điện năng để tiết kiệm năng lượng mà không ảnh hưởng đến hiệu suất.

– Thiết kế thanh lịch và nhỏ gọn, lý tưởng để lắp đặt bên ngoài tủ RACK.

Mua thiết bị Cisco Business CBS110 16 Port tại đâu?

Nếu bạn đang tìm hiểu về các thiết bị mạng chính hãng thì NetworkPro tự tin sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Là đơn vị cung cấp thiết bị mạng chính hãng từ các thương hiệu uy tín nổi tiếng trên thị trường như: Cisco, Aruba, Unifi, Draytek, Mikrotik,… Cisco Business sẽ được NetworkPro cung cấp đến bạn chính hãng với giá tốt trên thị trường.

– 100% thiết bị mạng chính hãng.

– Có đầy đủ giấy tờ CO, CQ

– Giao hàng nhanh chóng kể từ khi đặt hàng

Kết luận

Nếu bạn cần một giải pháp mạng cung cấp khả năng truy cập nhanh chóng, đáng tin cậy để truy cập thì Cisco Business CBS110 16 Port sẽ là sự lựa chọn tốt cho doanh nghiệp bạn. Hãy sở hữu ngay dòng Switch Cisco thế hệ mới này để thúc đẩy hệ thống mạng cho doanh nghiệp cũng như thúc đẩy hoạt động kinh doanh của mình nhé!

>>> Xem thêm Switch Cisco Business 250 – Thiết Bị Chuyển Mạch Thông Minh Chất Lượng

>>> Xem thêm Switch Cisco Business 350 – Hiệu Suất Cao Chuyển Đổi Nhanh

Tin tức liên quan

x