Blog

Firewall Fortinet FortiGate 100F

Firewall Fortinet FortiGate là thiết bị tường lửa (Firewall) của hãng Fortinet (USA). Dòng sản phẩm này dành cho doanh nghiệp trong việc bảo mật an ninh mạng LAN. Dưới đây là 8 thiết bị Firewall tầm trung bán tốt nhất của dòng Fortinet FortiGate. Cùng NetworkPro tìm hiểu nhé!

>>> Xem thêm Thiết Bị Mạng Bảo Mật Doanh Nghiệp – Tường Lửa Fortigate 60D

>>> Xem thêm Thiết Bị Mạng Bảo Mật Chất Lượng – Firewall Fortinet FG-60F

Thiết bị Firewall Fortinet FortiGate Mid-Range 

Fortinet FortiGate 100E

FortiGate 100E – Sản phẩm bảo mật giải quyết vấn đề an ninh mạng doanh nghiệp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nó được kết hợp tường lửa, IPSec, SSL, VPN, kiểm soát ứng dụng và ngăn chặn xâm nhập bằng phần mềm độc hại, chống thư rác, bảo mật P2P và lọc web thành một thiết bị duy nhất. Là một giải pháp bảo mật lý tưởng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc văn phòng chi nhánh từ xa của các mạng lớn hơn.

Firewall Fortinet FortiGate 100E

Fortinet FortiGate 100D

Fortigate 100D – Tường lửa thế hệ tiếp theo được tăng tốc phần cứng cao cấp. Mật độ cổng cao mang lại sự linh hoạt và khả năng mở rộng tối đa. Kiểm soát ứng dụng cùng với việc thực thi chính sách dựa trên nhận dạng cung cấp bảo vệ nội dung hoàn chỉnh. Bên cạnh đó, giao diện quản lý trực quan cho phép khả năng hiển thị rộng và sâu có quy mô từ một FortiGate đến hàng nghìn.

Firewall Fortinet FortiGate 100D

Fortinet FortiGate 100F

FortiGate FG-100F cung cấp khả năng tường lửa thế hệ tiếp theo (NGFW) cho các doanh nghiệp quy mô vừa đến lớn được triển khai ở cấp trường hoặc chi nhánh doanh nghiệp. Bảo vệ khỏi các mối đe dọa mạng bằng bộ xử lý bảo mật công suất cao để tối ưu hóa hiệu suất mạng, hiệu quả bảo mật và khả năng hiển thị sâu. Fortinet’s Security-Driven Networking tích hợp an toàn với thế hệ giải pháp an ninh mạng mới.

Firewall Fortinet FortiGate 100F

Fortinet FortiGate 200E

FortiGate 200E giúp bảo vệ chống lại các mối đe dọa mạng với bộ xử lý bảo mật hỗ trợ hiệu suất cao, hiệu quả bảo mật và khả năng hiển thị báo cáo chuyên sâu. Mang lại hiệu quả chống lại mối đe dọa tốt nhất của ngành công nghệ xử lý bảo mật, được xây dựng nhằm mục đích giảm độ trễ thấp ( SPU). Cung cấp hiệu suất và bảo vệ hàng đầu cho lưu lượng truy cập SSL được mã hóa.

Firewall FortiGate 200E

Fortinet FortiGate 300D

ForiGate 300D – Thiết bị tường lửa bảo mật giúp bạn đối phó với các mối đe dọa trên mạng một cách hiệu quả nhất. Đánh bay các vi phạm dữ liệu hồ sơ thông tin của doanh nghiệp lớn và nhỏ. FortiGate 300D giúp doanh nghiệp bạn hiểu ra tầm quan trọng của việc tăng cường bảo mật mạng thông tin của họ.

Firewall FortiGate 300D

Fortinet FortiGate 300E

FortiGate 300E – Dòng sản phẩm Midrange Firewall  kết hợp tường lửa, IPSec và SSL VPN, kiểm soát ứng dụng, ngăn chặn xâm nhập, chống phần mềm độc hại, chống thư rác, bảo mật P2P và lọc web thành một thiết bị duy nhất tại Shop Fortinet Việt Nam.

FortiGate 300E

Fortinet FortiGate 500E

FortiGate 500E cung cấp SD-WAN tập trung vào ứng dụng, có thể mở rộng và bảo mật giải pháp với khả năng tường lửa thế hệ tiếp theo (NGFW) cho các doanh nghiệp quy mô vừa đến lớn. Bảo vệ chống lại các mối đe dọa mạng với khả năng tăng tốc hệ thống trên chip và SD-WAN bảo mật hàng đầu trong ngành một cách đơn giản, giá cả phải chăng và dễ dàng triển khai giải pháp.

FortiGate 500E

Fortinet FortiGate 600E

FortiGate 600E – Phương pháp tiếp cận Mạng theo hướng bảo mật của Fortinet cung cấp sự tích hợp chặt chẽ của mạng sang thế hệ bảo mật mới. Cung cấp khả năng tập trung vào ứng dụng, có thể mở rộng và an toàn giải pháp cho các doanh nghiệp quy mô vừa đến lớn triển khai ở cấp trường hoặc cấp chi nhánh. Bảo vệ khỏi các mối đe dọa mạng với hệ thống trên chip tăng tốc và SD-WAN bảo mật hàng đầu trong ngành một cách đơn giản.

FortiGate 600E

Kết luận

Các thiết bị tường lửa của dòng Fortinet FortiGate được bảo mật đầu cuối trên toàn bộ chu kỳ tấn công. Luôn sẵn sàng đa nhiệm và tích hợp đám mây công cộng dễ dàng. Không chỉ giúp doanh nghiệp quản lý tập trung trên tất cả các loại triển khai trên đám mây mà còn dễ triển khai tường lửa phân đoạn nội bộ để bảo vệ tốt nhất.

>>> Xem thêm Switch Cisco Business 250 – Thiết Bị Chuyển Mạch Thông Minh Chất Lượng

>>> Xem thêm Switch Cisco Business 350 – Hiệu Suất Cao Chuyển Đổi Nhanh

Tin tức liên quan

x