IAM SANGFOR: GIẢI PHÁP THAY SẾP QUẢN LÝ NHÂN VIÊN HIỆU QUẢ

Liệu 8 tiếng làm việc của nhân viên tại doanh nghiệp đã hiệu quả? Nhân viên có đang cống hiến 100% công sức vào việc mình đang làm?

Doanh nghiệp chắc chắn sẽ cần 1 chức năng quan trọng để quản lý toàn diện người dùng truy cập vào mạng Internet của công ty (Internet Access Management), hay còn gọi là IAM. IAM giúp các cấp lãnh đạo có thể biết được nhân viên có làm việc thực tế trong giờ làm hay không nhờ chức năng được hỗ trợ real time (thời gian thực). IAM còn giám sát toàn diện hành vi sử dụng Internet của nhân viên và gửi báo cáo cho cấp lãnh đạo hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng.

Song song đó, IAM còn có thể cảnh báo lòng trung thành của nhân viên đối với công ty: Khi nhân viên muốn nghỉ việc hoặc muốn tìm việc mới, chức năng có thể nhận biết được và tự động gửi báo cáo cho cấp lãnh đạo các thông tin chi tiết như: Số lần truy cập trang của nhân viên, nắm được hồ sơ của nhân viên tập trung công việc gì,… Từ đó doanh nghiệp sẽ đưa ra giải pháp để chống thất thoát thông tin ra ngoài.

Ngoài ra, IAM còn mang đến nhiều lợi ích bảo mật hàng đầu cho doanh nghiệp như:

* Bảo vệ dữ liệu hoặc chống thất thoát thông tin: Khi nhân viên dùng public drive (google drive, amazon…) hoặc mạng xã hội để gửi/lưu files điều được lưu lại trên blogs và server (files).

*Chức năng giám sát 1 số app thông dụng như FaceBook, Skype, We Chat, QQ….

NetworkPro là nhà phân phối chính hãng, cung cấp giải pháp hạ tầng CNTT hàng đầu Thế giới. Chúng tôi cam kết mang lại những giải pháp chuyên nghiệp về Điện toán đám mây và Bảo mật mạng.

SANGFOR INTERNET ACCESS MANAGEMENT

–   Simplify User & Network Management

–   Xác thực toàn diện với các phương pháp mạnh mẽ nhất

–  Quản lý băng thông hiệu quả

–  Báo cáo phân tích được cá nhân hóa để tạo ra giá trị kinh doanh từ người dùng dữ liệu trực tuyến.

–  Các dịch vụ giá trị gia tăng phong phú để chuyển đổi bộ phận CNTT thành một trung tâm tạo doanh thu.

Sangfor Internet Access Management Solution

Internet ngày naytrở thành một nền tảng quan trọng đối với hầu hết doanh nghiệp và ngày càng có nhiều ứng dụng quan trọng được triển khai trên Internet. Tuy nhiên, với những cơ hội lớn đến những thách thức lớn. Cải thiện trải nghiệm người dùng và công việc hiệu quả, chặn các điểm cuối bất hợp pháp, giảm băng thông tiêu dùng, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ chống lại phần mềm độc hại và thực hiện tuân thủ truy cập internet đã trở thành thách thức chính đối với các nhà quản lý CNTT, những người thường được coi là một khoản chi phí hơn là một khoản đầu tư.

Hơn nữa, với sự gia tăng của BYOD (Mang theo thiết bị của riêng bạn) trong môi trường làm việc, các công cụ quản lý mạng cao cấp là cần thiết cấp bách hơn bao giờ hết cho các bộ phận CNTT quá tải. SANGFOR Internet Access Management (IAM) là giải pháp lý tưởng được thiết kế để giải quyết các thách thức mạng doanh nghiệp bằng cách cung cấp quản lý mạng và người dùng đơn giản và dễ nhìn thấy:

Bandwidth Management URL Filtering & APP Control
Tra­ffic Quota Support Internet Tra­c Reporting
Proxy Server Anti-Proxy
User Management User Authentication
Unified management for LAN+WLAN Block & Detect illegal Wi-Fi
Multiple Authentication Methods Separate International & Domestic Bandwidth Mgmt
IPv6 Support Built-in IPSec VPN Module

ƯU ĐIỂM

Báo cáo đơn giản và trực quan

Trung tâm Báo cáo Nâng cao IAM của Sangfor cung cấp các báo cáo đồ họa và tùy chỉnh dựa trên thống kê lưu lượng truy cập, truy vấn, xếp hạng, thời gian và hành vi của người dùng & nhóm người dùng, giúp doanh nghiệp phân tích và hiểu nguyên nhân gốc rễ của tất cả các vấn đề mạng. Các báo cáo, đường cong và thống kê về việc sử dụng mạng cung cấp cho các nhà quản lý CNTT thông tin quan trọng cần thiết để quản lý hiệu quả hoạt động truy cập Internet, mức tiêu thụ băng thông và nội dung đã xem. Các báo cáo được thiết bị tự động tạo ra và thường xuyên được gửi đến một địa chỉ e-mail được chỉ định để hỗ trợ đắc lực cho việc thiết kế mạng, bảo mật và tối ưu hóa việc sử dụng băng thông.

Ghi dữ liệu đầy đủ và hiệu quả

Công nghệ Sangfor IAM dẫn đầu ngành Quản lý thông tin bằng cách xác định thông tin gửi đi trong mạng và hỗ trợ kiểm soát hành vi gửi đi trên các diễn đàn, email, tin nhắn tức thời, ổ đĩa mạng và email được mã hóa SSL, ngăn chặn rò rỉ thông tin cốt lõi và cung cấp khả năng quản lý cho các sự cố nhạy cảm trên mạng. Trung tâm dữ liệu bên ngoài hiệu suất cao của nó lưu trữ nhiều bản ghi cho phép khách hàng truy cập vô hạn vào thông tin mạng quan trọng.

Kiểm soát ứng dụng chính xác

Sangfor IAM quản lý và kiểm soát các ứng dụng mạng toàn diện, chính xác và thuận tiện hơn với cơ sở dữ liệu chữ ký ứng dụng lớn nhất Châu Á, có thể xác định 2.900 ứng dụng mạng, hơn 900 ứng dụng di động và được cập nhật 2 tuần một lần. Ngoài ra, nó kiểm soát chính xác các ứng dụng theo các chức năng cụ thể của chúng, chẳng hạn như phân biệt tải lên, tải xuống và các hành động khác trong mạng. Cuối cùng, chế độ quản lý hàng loạt cho các doanh nghiệp lớn giúp cải thiện đáng kể hiệu quả quản lý.

Quản lý hợp nhất và kiểm soát hiệu quả toàn mạng

Sangfor IAM cung cấp Quản lý hợp nhất và kiểm soát hiệu quả cả mạng. Có dây và không dây cho toàn bộ mạng. Với các phương pháp xác thực trực quan và linh hoạt, nó hoàn toàn đảm bảo tính bảo mật của kiểm soát truy cập, hỗ trợ nhiều phương thức xác thực truyền thống như tên người dùng / mật khẩu, ràng buộc IP / MAC và một loạt các phương pháp xác thực tiếp thị giá trị gia tăng (mã QR, SMS, WeChat, App, Alipay, v.v.). Quyền được kiểm soát dựa trên người dùng, ứng dụng, vị trí và loại máy khách trong khi chức năng bộ điều khiển không dây tích hợp quản lý trực tiếp các AP Sangfor, xây dựng mạng không dây nhanh hơn và tiết kiệm chi phí hơn.

<?> GIẢI PHÁP TÌNH HUỐNG

Cải thiện năng suất làm việc

Không có Sangfor IAM, môi trường văn phòng có thể so sánh với một quán cà phê internet, nơi người dùng và nhân viên có thể thoải mái truy cập video, mạng xã hội và giải trí bất tận. Quản trị viên CNTT rất khó xác định chính xác những gì người dùng đang tiêu thụ băng thông vượt mức, ngăn cản việc kiểm soát hiệu quả hành vi duyệt web của người dùng. 
Sangfor IAM có thể xác định và kiểm soát các ứng dụng không liên quan đến công việc trong mạng, phân bổ tất cả băng thông có sẵn cho các nhu cầu kinh doanh chính và cải thiện hiệu quả và năng suất kinh doanh. Nhiều tính năng quản lý lưu lượng chuyên nghiệp cho phép IAM phân bổ hợp lý tài nguyên băng thông và tối đa hóa việc sử dụng băng thông. Đối với các tổ chức có nhiều chi nhánh, IAM cung cấp nền tảng quản lý thống nhất và hỗ trợ sao lưu liên kết 3G, giúp quản lý mạng hiệu quả và đáng tin cậy hơn.

Kinh doanh thông minh

Các doanh nghiệp và mạng lưới ngày càng phát triển tạo ra lượng dữ liệu ngày càng tăng, khiến khách hàng tự hỏi, “làm thế nào chúng ta có thể biến dữ liệu lớn thành giá trị lớn?” Các nền tảng Sangfor Business Intelligence cung cấp giá trị này. Ngành Giáo dục có thể sử dụng phân tích mô hình hóa để xác định các sinh viên nghiện internet hoặc tải các tài liệu học thuật điện tử độc hại. Các công ty và doanh nghiệp sử dụng nền tảng này để xác định hành vi lạm dụng internet giữa các văn phòng bao gồm nhân viên có hiệu suất thấp sử dụng băng thông cho mục đích cá nhân và giải trí hoặc thậm chí để giúp xác định nhân viên có nguy cơ phải từ chức.

Trung tâm xác thực hợp nhất

Bởi vì khách hàng có các thủ tục xác thực rất khác nhau, mỗi mạng nội bộ yêu cầu tích hợp xác thực người dùng với AD, Radius để đạt được SSO. Xác thực IAM cung cấp khả năng truy cập thuận tiện thông qua Facebook, WeChat, SMS và cung cấp giải pháp xác thực thống nhất, quản lý cả người dùng được kết nối có dây và không dây trong một nền tảng IAM duy nhất. Sangfor IAM cũng cung cấp khả năng kiểm soát truy cập người dùng dựa trên quy tắc để giúp kiểm soát quyền truy cập của người dùng mạng LAN. Cuối cùng, Sangfor IAM có thể được tích hợp với các nhà cung cấp WLAN như Cisco, Aruba và Ruckus để cho phép Trung tâm Xác thực Hợp nhất đơn giản hóa đáng kể quá trình tích hợp và quản lý mạng.

Tuân thủ pháp luật

Khi việc sử dụng mạng bất hợp pháp ngày càng phổ biến, nhiều quốc gia và khu vực đang phát triển và thực thi luật điều chỉnh hành vi truy cập internet của người dùng. Cơ sở dữ liệu ứng dụng nội bộ IAM ghi lại toàn diện hành vi của người dùng bao gồm tải lên tệp, đăng BBS, email, lịch sử duyệt web và các ứng dụng được truy cập. Giải pháp kiểm toán này hỗ trợ khách hàng tuân thủ các quy định pháp luật địa phương và đóng vai trò là nguồn lực điều tra có giá trị trong trường hợp xảy ra sự cố sử dụng mạng bất hợp pháp.

 

Với SANGFOR IAM, cả môi trường có dây và không dây đều được kết hợp để đảm bảo tính thống nhất của các chính sách quản lý & trình bày tổng quan toàn diện về tất cả các thiết bị kết nối với mạng. Thông qua nghiên cứu thị trường liên tục và liên tục đầu tư vào R & D, Sangfor IAM cũng cung cấp các tính năng giá trị gia tăng mạnh mẽ cho phép bạnđể tối đa hóa tiềm năng của mạng không dây của bạn. Điều này cho phép bạn hiểu rõ hơn hành vi người dùng của bạn, tạo điều kiện xác thực người dùng và giúp bạn tăng doanh thu.

 

**************************************************************

Quý khách quan tâm đến giải pháp IAM vui lòng liên hệ:

Mr. Bình ( 0967314585 ) Email: thaibinh@bmpro.com

Mr. Trà   ( 0937044788 ) Email: info@networkpro.com